Kênh truyền hình Anh đưa người mẫu khỏa thân lên TV gây phẫn nộ

TPO - Khán giả của “Good Morning Britain” chỉ trích gay gắt khi chương trình đưa nam người mẫu khỏa thân lên sóng truyền hình, còn để lộ phần cơ thể nhạy cảm.

Số phát sóng sáng 10/1 của “Good Morning Britain” (Anh) đã hứng chịu sự chỉ trích gay gắt từ dư luận trong nước khi đưa một nam người mẫu khỏa thân lên sóng truyền hình.

Theo đó, hai người dẫn chương trình Ben Shephard và Kate Garraway đã tổ chức một cuộc tranh luận về vấn đề: có nên sử dụng người mẫu khỏa thân ở các lớp học nghệ thuật trong trường học không?

Để phần tranh luận thêm chân thực, chương trình đã mời một họa sĩ và người mẫu khỏa thân nam cao tuổi xuất hiện ngay tại trường quay.

Mặc dù, người đàn ông ngồi bắt chéo chân và đưa lưng về phía máy quay, một số người xem chương trình vẫn có thể nhìn thấy bộ phận nhạy cảm của người mẫu khỏa thân này.

Kênh truyền hình Anh đưa người mẫu khỏa thân lên TV gây phẫn nộ - ảnh 1 Người mẫu khỏa thân hoàn toàn trên sóng truyền hình.

Lập tức, một làn sóng giận dữ bùng nổ trên mạng xã hội. Nhiều người dùng la ó phản đối, cho rằng việc đưa người mẫu khỏa thân lên một chương trình đại chúng như “Good Morning Britain” không phù hợp, ảnh hưởng không tốt đến trẻ em. Một số còn chỉ ra điểm bất hợp lý rằng, họa sĩ chỉ vẽ chân dung, không cần thiết phải để người mẫu khỏa thân hoàn toàn như vậy.

“Điều này hoàn toàn lố bịch khi xảy ra vào lúc 7h40 sáng, thời điểm trẻ em chuẩn bị đến trường và phải xem một gã đàn ông trần truồng trên TV”.

“Làm ơn hãy có ý thức và tôn trọng người xem. Họa sĩ chỉ vẽ nửa thân trên của người mẫu. Thật là một câu chuyện hài hước”.

“Tại sao lại có một người mẫu khỏa thân trên TV và sau đó họa sĩ chỉ vẽ đầu và vai. Thật không thể tin nổi”.

Kênh truyền hình Anh đưa người mẫu khỏa thân lên TV gây phẫn nộ - ảnh 2 Họa sĩ chỉ vẽ nửa thân trên của người mẫu cao tuổi.

Hiện, phía ê kíp chương trình Good Morning Britain chưa đưa ra phản hồi gì về sự việc trên.

“Good Morning Britain” là một chương trình trò chuyện buổi sáng của kênh truyền hình ITV (Anh), phát sóng vào tất cả các ngày trong tuần, từ 6 – 9h sáng. Chương trình bắt đầu phát sóng vào ngày 28/4, với sự dẫn dắt của các MC Piers Morgan, Susanna Reid, Ben Shephard và Kate Garraway.

Theo The Sun

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng