Kết hợp tuyệt đẹp của Hoa hậu Việt Nam 2020 với Giải chạy Lý Sơn

TP - Trong điều kiện nắng gay gắt và gió mặn không dễ chịu trên đảo, hoa hậu, các á hậu, người đẹp đã nỗ lực làm việc không nề hà vất vả. Hình ảnh đẹp của họ đã thu hút thêm nhiều sự chú ý về Lý Sơn và Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong 2020.

Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 quyết định phối hợp tuyên truyền, quảng bá cho Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong 2020 tại Lý Sơn nên đã cử ra đảo một đội hình hùng hậu gồm đương kim Hoa hậu Trần Tiểu Vy; Á hậu 1 Bùi Phương Nga; Á hậu 2 Nguyễn Thị Thúy An; Người đẹp Áo dài cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 Lê Thanh Tú; Thí sinh Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016, Hoa khôi Cần Thơ Huỳnh Thúy Vi.
Các người đẹp đã làm rực rỡ thêm Lý Sơn trong những ngày diễn ra giải vô địch, tích cực tham gia vào Lễ Thượng cờ, tham gia lễ dâng trầm tại Tượng đài Hải đội Hoàng Sa kiêm quản Bắc Hải, nổi bật trong chạy đồng hành, cùng Ban Tổ chức và các nhà tài trợ thăm, tặng quà ngư dân và các đơn vị đóng trên đảo, lên các con tàu cá để tặng cờ và tủ thuốc cho ngư dân vươn khơi, chụp nhiều ảnh tại các điểm di tích và thắng cảnh Lý Sơn.
Kết hợp tuyệt đẹp của  Hoa hậu Việt Nam 2020 với Giải chạy Lý Sơn - ảnh 1 Các hoa hậu, á hậu, người đẹp tại Lễ Thượng cờ Lý Sơn Ảnh: LXS
Kết hợp tuyệt đẹp của  Hoa hậu Việt Nam 2020 với Giải chạy Lý Sơn - ảnh 2
Kết hợp tuyệt đẹp của  Hoa hậu Việt Nam 2020 với Giải chạy Lý Sơn - ảnh 3 Lên tàu cá để cùng BTC thăm và tặng cờ, tủ thuốc cho ngư dân Ảnh: LXS
Kết hợp tuyệt đẹp của  Hoa hậu Việt Nam 2020 với Giải chạy Lý Sơn - ảnh 4 Cùng tặng cờ cho ngư dân. Ảnh: Như Ý
Kết hợp tuyệt đẹp của  Hoa hậu Việt Nam 2020 với Giải chạy Lý Sơn - ảnh 5 Tại một cuộc gặp và tặng quà chính quyền và các lực lượng vũ trang, trường học trên huyện đảo . Ảnh LXS
Kết hợp tuyệt đẹp của  Hoa hậu Việt Nam 2020 với Giải chạy Lý Sơn - ảnh 6
Kết hợp tuyệt đẹp của  Hoa hậu Việt Nam 2020 với Giải chạy Lý Sơn - ảnh 7
Kết hợp tuyệt đẹp của  Hoa hậu Việt Nam 2020 với Giải chạy Lý Sơn - ảnh 8 Các người đẹp tham gia chạy đồng hành
Trong điều kiện nắng gay gắt và gió mặn không dễ chịu trên đảo, hoa hậu, các á hậu, người đẹp đã nỗ lực làm việc không nề hà vất vả. Hình ảnh đẹp của họ đã thu hút thêm nhiều sự chú ý về Lý Sơn và Giải Vô địch.
Được biết, trong thời gian tới, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ đồng hành cùng báo Tiền Phong và Hội Cựu Chiến binh T.Ư Đoàn  trong các hoạt động đền ơn đáp  nghĩa nhân kỷ niệm Ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7 và Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống của Lực lượng Thanh niên Xung phong Việt Nam (15/7/1950 - 15/7/2020).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng