Kết phim 'Về nhà đi con' khiến khán giả không ngừng tranh cãi

TPO - Không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, “Về nhà đi con” đã chính thức khép lại với cái kết viên mãn nhất dành cho các nhân vật chính trong phim. Tuy nhiên, cái kết này lại khiến không ít người hâm mộ tranh cãi.

Kết phim 'Về nhà đi con' khiến khán giả không ngừng tranh cãi
Kết phim 'Về nhà đi con' khiến khán giả không ngừng tranh cãi - ảnh 1  
Kết phim 'Về nhà đi con' khiến khán giả không ngừng tranh cãi - ảnh 2 Theo đó, tập 85 cũng là tập cuối của “Về nhà đi con” lên sóng tối 12/8 đã diễn ra màn cầu hôn của Vũ với Thư, Huệ chấp nhận tình cảm của chú Quốc, Dương đã chịu mặc váy để tiễn Bảo đi du học.
Kết phim 'Về nhà đi con' khiến khán giả không ngừng tranh cãi - ảnh 3 Trên fanpage chính của bộ phim, trích đoạn Dương livestream đã nhận được hơn 43 nghìn lượt yêu thích, hơn 3 nghìn lượt bình luận và hơn 5 nghìn lượt chia sẻ từ khán giả.    
Kết phim 'Về nhà đi con' khiến khán giả không ngừng tranh cãi - ảnh 4 Bên dưới phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối vì bộ phim hay đã kết thúc nhưng cũng không quên dành lời khen ngợi cho ê kíp phim khi viết: "“Từ giờ mở tivi lên thì biết xem gì? Bộ phim quá hay quá ý nghĩa và đậm chất nhân văn. Cảm ơn toàn bộ đoàn làm phim đã đem đến cho độc giả 1 bộ phim tuyệt vời”.
“ Vẫn như 1 thói quen vào preview, nhưng giờ không còn được thực hiện thói quen nữa rồi , tập cuối quá hay cái kết như mong đợi nhưng đan xen là sự hụt hẫng vô cùng vì hết phim”.
 “ Hay quá rất lâu rồi mới có bộ phim chạm đến trái tim của mọi lứa tuổi. Dù mới chỉ xem từ tập 27 nhưng thật sự xúc động. Chúc VFC và toàn thể ekip đã làm nên bộ phim “Về nhà đi con” sức khỏe để cống hiến cho khán giả thật nhiều bộ phim thành công như thế”.
Kết phim 'Về nhà đi con' khiến khán giả không ngừng tranh cãi - ảnh 5  
Kết phim 'Về nhà đi con' khiến khán giả không ngừng tranh cãi - ảnh 6 Hay như một số khác bình luận: "1 cái kết quá đẹp và hoàn hảo. 1 bộ phim quá hay, là bộ phim Việt mà tôi thích nhất từ trước tới nay . Cảm ơn "về nhà đi con " đã mang lại nhiều cung bậc cảm xúc thật cho khán giả và đặc biệt cho tôi về cuộc sống gia đình”.
“Một cái kết không thể ngọt ngào hơn. Chỉ có thể là yêu thôi. Cảm ơn "Về nhà đi con" trong thời gian qua đã cho khán giả sống cùng phim, ngủ cùng phim và nó trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Cảm giác lúc này đây là tiếc nuối và hụt hẫng vì từ giờ không còn được ngóng trông và chờ đợi mỗi tối nữa. Yêu tất cả mọi người trong đoàn làm phim. Chỉ mong sao VFC sẽ sản xuất thật nhiều bộ phim hay như "Về nhà đi con" để thoả lòng khán giả!”.
Kết phim 'Về nhà đi con' khiến khán giả không ngừng tranh cãi - ảnh 7  
Kết phim 'Về nhà đi con' khiến khán giả không ngừng tranh cãi - ảnh 8 Tuy nhiên, cũng trong phần bình luận trên fanpage “Về nhà đi con”, nhiều khán giả tỏ ra thắc mắc và bày tỏ quan điểm chưa ưng kết phim lắm vì nhiều nhân vật như cô Hạnh, Nhã,chị Linh, Dũng, Khải,…không xuất hiện cũng như không được nhắc đến. Theo đó, một số người bình luận: “ Chưa ưng cái kết lắm. Phải cho cô bán hoa về với bố Sơn. Có cảnh Dương đón bảo ở sân bay, cả anh Dũng quân sư nữa chứ”; “Ơ thế cuối phim chị Linh không được xuất hiện nhỉ”.
Kết phim 'Về nhà đi con' khiến khán giả không ngừng tranh cãi - ảnh 9  
Kết phim 'Về nhà đi con' khiến khán giả không ngừng tranh cãi - ảnh 10 Hoặc: “Thiệt là không ưng cái kết tý nào đáng lẽ ông Vũ phải ế suốt đời, dằn vặt trong đau khổ,  còn Thư sẽ cưới Dũng”; “Tôi muốn nhìn Vũ ngày nào cũng phải đau khổ,…”; “Kết phim gấp quá, nhất là cảnh Vũ, Thư. Cũng không có kết quả Dũng và Linh”,...
Kết phim 'Về nhà đi con' khiến khán giả không ngừng tranh cãi - ảnh 11 Bên cạnh đó, nhiều khán giả lại đồn đoán sẽ có phần 2 của phim khi bình luận: “Thấy mấy cảnh cuối phim là như thế nào nhở ?.... phần hai hay ngoại truyện ạ”; “Hình như có phần 2, kết phim có giới thiệu, nghi nghi”; “Hình như có phần 2 ý”,…

FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng