Khoảnh khắc xúc động của thí sinh đại sứ Hoa Anh Đào ở viện dưỡng lão

TPO - 15 thí sinh của cuộc tuyển chọn Đại sứ thiện chí Hoa Anh Đào 2019 đã có một buổi sáng vô cùng ý nghĩa và xúc động tại viện dưỡng lão Bách niên Thiên Đức, Hà Nội.

Khoảnh khắc xúc động của thí sinh đại sứ Hoa Anh Đào ở viện dưỡng lão - ảnh 1 Sáng 22/3, 15 thí sinh của cuộc tuyển chọn Đại sứ thiện chí Hoa Anh Đào 2019 đã có mặt tại viện dưỡng lão Bách niên Thiên Đức ở Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội để có buổi giao lưu với các cụ đang được chăm sóc, điều trị tại đây.
Khoảnh khắc xúc động của thí sinh đại sứ Hoa Anh Đào ở viện dưỡng lão - ảnh 2 Gần 100 cụ ông, cụ bà đang điều trị và được chăm sóc tại đây rất hào hứng với sự có mặt của các cô gái xinh đẹp và dễ thương.
Khoảnh khắc xúc động của thí sinh đại sứ Hoa Anh Đào ở viện dưỡng lão - ảnh 3 Các thí sinh đã có cơ hội trò chuyện và hỏi thăm sức khoẻ của các cụ.
Khoảnh khắc xúc động của thí sinh đại sứ Hoa Anh Đào ở viện dưỡng lão - ảnh 4 Được gặp các cụ bằng tuổi ông, bà mình đang điều trị tại đây, các thí sinh đều cảm nhận được sự gần gũi và những cảm xúc vô cùng xúc động.
Khoảnh khắc xúc động của thí sinh đại sứ Hoa Anh Đào ở viện dưỡng lão - ảnh 5 Sự gần gũi, ân cần của các thí sinh khiến các cụ cảm thấy ấm lòng và vô cùng vui mừng.
Khoảnh khắc xúc động của thí sinh đại sứ Hoa Anh Đào ở viện dưỡng lão - ảnh 6 Các thí sinh cũng chuẩn bị một số hoa quả để mời các cụ ăn.
Khoảnh khắc xúc động của thí sinh đại sứ Hoa Anh Đào ở viện dưỡng lão - ảnh 7 Những nụ cười rạng rỡ và sự hồn nhiên của các cô gái đã mang lại không khí mới mẻ cho viện dưỡng lão Thiên Đức trong một ngày cuối tuần.
Khoảnh khắc xúc động của thí sinh đại sứ Hoa Anh Đào ở viện dưỡng lão - ảnh 8 Ban tổ chức Đại sứ thiện chí Hoa Anh Đào 2019 cũng đã chuẩn bị một món quà đặc biệt là chiếc tivi để tặng cho các cụ của viện dưỡng lão Thiên Đức.
Khoảnh khắc xúc động của thí sinh đại sứ Hoa Anh Đào ở viện dưỡng lão - ảnh 9 Các cô gái cũng dành thời gian để lau dọn hàng lang, cửa kính của viện dưỡng lão.
Khoảnh khắc xúc động của thí sinh đại sứ Hoa Anh Đào ở viện dưỡng lão - ảnh 10 Và cùng chuẩn bị bữa trưa cho các cụ.
Khoảnh khắc xúc động của thí sinh đại sứ Hoa Anh Đào ở viện dưỡng lão - ảnh 11  
Khoảnh khắc xúc động của thí sinh đại sứ Hoa Anh Đào ở viện dưỡng lão - ảnh 12 Các cô gái ân cần đút thức ăn cho các cụ. Họ tỏ ra vô cùng khéo léo và tận tâm khi chăm sóc người cao tuổi.
Khoảnh khắc xúc động của thí sinh đại sứ Hoa Anh Đào ở viện dưỡng lão - ảnh 13 15 cô gái của cuộc tuyển chọn Đại sứ thiện chí Hoa Anh Đào 2019 đã có một ngày vô cùng ý nghĩa tại viện dưỡng lão Thiên Đức.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng