DMCA.com Protection Status

Lộ vé mời ghi hình Táo quân 2021

TPO - Nhà sản xuất chương trình “Gặp nhau cuối năm-Táo quân 2021” ấn định ngày ghi hình chương trình được nhiều người chờ đón.

Nghệ sĩ gấp rút chuẩn bị cho buổi ghi hình Táo quân 2021
Nghệ sĩ gấp rút chuẩn bị cho buổi ghi hình Táo quân 2021
Buổi ghi hình đầu tiên của Táo quân 2021 diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị, tối 26/1. Vé chương trình “Gặp nhau cuối năm-Táo quân” luôn được khán giả săn đón, lùng mua. Tuy nhiên, nhà đài không phát hành vé bán, chỉ có vé mời. Những tấm vé mời lọt vào tay phe vé luôn có giá cao ngất ngưởng, thậm chí lên tới vài triệu một chiếc.
Lộ vé mời ghi hình Táo quân 2021 - ảnh 1 Những tấm vé luôn được săn đón
Dàn nghệ sĩ tham gia Táo quân năm nay đều là những gương mặt quen thuộc như NSND Tự Long, Công Lý, NSƯT Chí Trung, Quang Thắng, Xuân Bắc, nghệ sĩ Vân Dung. Dàn diễn viên trẻ có sự góp mặt của Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi, Dũng Hớn.
Lộ vé mời ghi hình Táo quân 2021 - ảnh 2 Các diễn viên trẻ tham gia Táo quân 2021 cùng dàn nghệ sĩ tên tuổi
Khoảng chục ngày nay sau thông tin chính thức về sự trở lại của Táo quân từ phía VFC, các nghệ sĩ lại quen cảnh thức đêm tập luyện. Lịch tập của dàn nghệ sĩ Táo quân nhiều năm nay vẫn kéo dài từ tối tới đêm khuya, có khi tới 2h sáng.
Lộ vé mời ghi hình Táo quân 2021 - ảnh 3 Hình ảnh các Táo nấu ăn trong buổi tập luyện
NSƯT Chí Trung đăng bức ảnh NSND Tự Long và NSƯT Xuân Bắc tự nấu ăn trong lúc tập luyện kèm dòng chú thích: “Táo thì cũng phải ăn chứ bộ...”. Bức ảnh chụp lúc 2h sáng. Trước đó, NSƯT Xuân Bắc từng đăng tấm ảnh rất hoàn cảnh khi cơm canh nguội ngắt lúc nửa đêm: “Nền văn hóa cơm nguội vẫn thấm đẫm trong cuộc sống của em”, Xuân Bắc hài hước. Bức ảnh chụp lúc gần 1h sáng, theo lời Nam Tào vẫn là “sớm”.
Lộ vé mời ghi hình Táo quân 2021 - ảnh 4 NSBND Công Lý có vẻ tập trung nhớ thoại rất dài
Hậu trường tập luyện của Táo quân không thiếu những khoảnh khắc căng thẳng, hoặc những tấm ảnh các nghệ sĩ tranh thủ chợp mắt mọi lúc. NSƯT Chí Trung hài hước bình luận bức ảnh chụp NSND Công Lý: “Thoại dài quá cô Đẩu tẩu hỏa rồi”.
Về nỗi khổ thoại dài, NSƯT Xuân Bắc từng nói, với cặp đôi Nam Tào-Bắc Đẩu hầu như năm nào cũng gánh phần thoại nặng nhất. Hai vai này gần như xuất hiện xuyên suốt chương trình, kẻ tung người hứng để đá xoáy các Táo, “đâm bị thóc chọc bị gạo” trong mỗi phiên chầu.

Nhạc sĩ Trần Tiến: Không gục ngã

Không gục ngã tên ca khúc mới nhất Trần Tiến viết trên giường bệnh. Ðó cũng chính là tinh thần chống lại tử thần của ông: “Tôi có thể bệnh nặng, sắp chết nhưng tất cả đều ở đằng sau bài hát. Tôi muốn lời ca của tôi còn sức mạnh”.

Nghệ sĩ Giang Còi lạc quan chống lại ung thư giai đoạn 3

Nghệ sĩ Lê Hồng Giang (Giang Còi) được chẩn đoán ung thư họng sau ít ngày nhập viện điều trị, được bác sĩ chỉ định phải dùng hoá chất.

Nhạc sĩ Trần Tiến: Tôi hiện nay sức khỏe tốt, ngày chạy 3 vòng

“Không gục ngã” là ca khúc mới nhất nhạc sĩ Trần Tiến viết trên giường bệnh trong giờ phút chiến đấu với từ thần. “Nhờ chính bài hát này, tôi đã cố gắng ngồi dậy không thể hèn được. Và tôi đã dậy, đã đi, tập đi, tập chạy”, nhạc sĩ Trần Tiến chia sẻ sáng nay 22/1 tại Hà Nội.

Nhạc sĩ Trần Tiến xuất hiện khoẻ mạnh ở Hà Nội, hát ca khúc 'Không gục ngã'

Nhạc sĩ Trần Tiến bất ngờ xuất hiện ở Hà Nội sáng 22/1. Ông tươi tắn gặp gỡ báo giới để thông tin về một liveshow lớn “Chuyện tình”-Đêm nhạc Trần Tiến và Thanh Tùng vào 7-8/3 tới tại Nhà hát Lớn. Thẳng thắn không muốn thanh minh về sức khỏe, nhạc sĩ Trần Tiến tiết lộ ca khúc “Không gục ngã” giúp ông vượt qua bạo bệnh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng