DMCA.com Protection Status

Mạnh Trường sánh vai Kiều Anh 'Phía trước là bầu trời' trong phim mới

TPO - Ngay sau khi phim “Cát đỏ” của đạo diễn Lưu Trọng Ninh khép lại, khán giả đón xem phim mới “Hồ sơ cá sấu” của đạo diễn Nguyễn Mai Hiền (Sinh tử).

Tạo hình Mạnh Trường trong "Hồ sơ cá sấu"
Tạo hình Mạnh Trường trong "Hồ sơ cá sấu"
“Hồ sơ cá sấu” vẫn đang trong quá trình ghi hình, với dàn diễn viên hứa hẹn: Mạnh Trường, Việt Anh, NSƯT Hoàng Hải, Doãn Quốc Đam, Huyền Lizzie, Kiều Anh, Lan Phương.
Mạnh Trường sánh vai Kiều Anh 'Phía trước là bầu trời' trong phim mới - ảnh 1
Mạnh Trường và Huyền Lizzie trong "Hồ sơ cá sấu"
Được biết phim xoay quanh hai nhân vật chính là Hải và Nguyệt. Dưới mái nhà tưởng như yên bình của họ ẩn chứa những cơn sóng ngầm rạn nứt, do thói ghen tuông vô lý của Hải. Bên cạnh đó, Thu (em gái Nguyệt) trước đây đã dành nhiều tình cảm cho anh rể luôn tìm cơ hội xen ngang. Cho đến một ngày, Nguyệt đột nhiên biến mất. Từ đây mở ra một hành trình đầy rắc rối của gia đình Hải - Nguyệt, cùng rất nhiều người liên quan tới hồ sơ Cá sấu.
Mạnh Trường sánh vai Kiều Anh 'Phía trước là bầu trời' trong phim mới - ảnh 2
Hình ảnh hậu trường của Mạnh Trường và Kiều Anh trong "Hồ sơ cá sấu"
Ngay sau “Tình yêu và tham vọng”, Mạnh Trường có cơ hội lột xác với tạo hình nhân vật phong trần trong “Hồ sơ cá sấu” hứa hẹn nhiều đất diễn xua tan hình ảnh hiền lành và một màu trước đó. Những hình ảnh hậu trường cho thấy bên cạnh Mạnh Trường là hai nữ diễn viên với hai màu sắc khác nhau-Huyền Lizzie, Kiều Anh.
Mạnh Trường sánh vai Kiều Anh 'Phía trước là bầu trời' trong phim mới - ảnh 3 Kiều Anh trở lại màn ảnh với "Hồ sơ cá sấu"
Với ‘Hồ sơ cá sấu”, Mạnh Trường tái ngộ với đạo diễn Nguyễn Mai Hiền-một trong hai đạo diễn thực hiện phim “Sinh tử”. Ê kíp “Hồ sơ cá sấu” hứa hẹn mang tới tác phẩm đáng mong chờ trong khung giờ phim vàng VTV.
“Hồ sơ cá sấu” dự kiến phát sóng lúc 21h40 thứ Năm, Sáu trên VTV3, bắt đầu từ 13/11.

Bộ Văn hóa công nhận Khu Du lịch Quốc gia Đền Hùng

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ký quyết định công nhận Khu Du lịch Quốc gia Đền Hùng (Thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ).

Thủ tướng bổ nhiệm thêm một Thứ trưởng Bộ Văn hóa

Thủ tướng Chính phủ có quyết định bổ nhiệm TS. Hoàng Đạo Cương giữ chức Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Mỹ nhân vào vai Kiều 'Hoa ghen thua thắm, liễu hờn kém xanh' trên màn ảnh lớn là ai?

Nhà sản xuất vừa chính thức công bố nữ diễn viên vào vai Kiều trong phim điện ảnh “Kiều”. Đây là diễn viên vượt qua hàng chục ứng viên khác sau quá trình tuyển chọn diễn viên khắp ba miền.

'Về đi thôi' - Không chỉ câu chuyện của phụ nữ

Câu chuyện xót xa về tệ buôn người chưa bao giờ hết tính thời sự. Phận người, khát vọng đoàn tụ của họ trong phim tài liệu Về đi thôi một lần nữa chạm tới lòng trắc ẩn của người xem.

Báo Quân đội nhân dân đón Huân chương Độc lập hạng Ba

Báo Quân đội nhân dân trang trọng tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba, sáng 19/10 tại Hà Nội.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng