MC Danh Tùng sẽ khiến khán giả bất ngờ khi đóng vai ác

MC Danh Tùng tiết lộ, trong bộ phim mới Ghét thì yêu thôi của đạo diễn Trịnh Lê Phong, anh sẽ khiến khán giả bất ngờ khi đóng vai ác.

Một cảnh trong phim Ghét thì yêu thôi
Một cảnh trong phim Ghét thì yêu thôi

Với tựa đề Ghét thì yêu thôi, đạo diễn Trịnh Lê Phong cùng ê-kíp sẽ gửi đến quý khán giả câu chuyện tình yêu đẹp nhưng không ít rắc rối của các bạn trẻ. Phim có sự tham gia của các diễn viên chính: Đình Tú, Phương Anh, Danh Tùng. Trong phim, vai nữ chính Kim do diễn viên Phương Anh thể hiện. Xung quanh cô gái trẻ cá tính này có rất nhiều "vệ tinh", trong đó có nhân vật Ca của MC - diễn viên Danh Tùng và Du - thử thách mới của diễn viên Đình Tú. Đây là hai nhân vật mang tới cho Kim nhiều rắc rối.

Bật mí về vai Ca, MC Danh Tùng nói: "Đây là một vai diễn tôi cảm thấy rất thú vị và thật sự muốn chinh phục. Tuy nhiên, đây cũng là một áp lực với tôi khi tôi bắt đầu thay đổi phong cách diễn khác. Tôi liên tục phải tưởng tượng xem mình nên như thế nào để diễn tả được sự hung dữ, để có thể ác hơn, nham hiểm hơn với vai Ca trong Ghét thì yêu thôi. Khán giả chắc hẳn sẽ rất bất ngờ với vai diễn này của tôi".

Được đóng cặp với Phương Anh trong Ghét thì yêu thôi, MC Danh Tùng chia sẻ: "Khi nhận kịch bản và biết được đóng cặp cùng Phương Anh, tôi có chút lăn tăn vì không biết cả hai có phối hợp ăn ý hay không. Tôi và Phương Anh dù không được đào tạo bài bản trong trường điện ảnh nhưng cũng đã dễ dàng tìm được cách diễn sao cho hợp nhau, tự nhiên nhất và đời nhất". Còn với diễn viên Đình Tú, vì ngoài đời chơi khá thân với Phương Anh nên việc bắt cặp trong phim của cặp đôi cũng không mấy khó khăn.

Theo VTV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá