DMCA.com Protection Status

Mỹ nhân Playboy Nhật Bản mắc COVID-19

TPO - Công ty quản lý vừa xác nhận, nữ idol nóng bỏng Miru Shiroma – thành viên nhóm nhạc nữ Nhật Bản NMB48 – mắc COVID-19.

Mỹ nhân Playboy Nhật Bản mắc COVID-19

Hôm thứ Hai (30/11, giờ địa phương), công ty quản lý của NMB48 vừa thông báo, nữ ca sĩ thần tượng Miru Shiroma đã nhận kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2 gây dịch COVID-19.

Theo Showtitle, ngôi sao 23 tuổi bắt đầu bị các triệu chứng của COVID-19, gồm đau đầu và đau họng, vào ngày 28/11. Cô đến bệnh viện kiểm tra vào ngày hôm sau và được xác nhận mắc bệnh.

“Chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào gây ra cho tất cả các bên liên quan và người hâm mộ”, phía Shiroma nhấn mạnh.

Công ty quản lý cho biết thêm, đã yêu cầu nhân viên sử dụng khẩu trang y tế, nước rửa tay. Đồng thời, công ty cũng có kế hoạch làm việc với một trung tâm y tế để xác định những người tiếp xúc với Shiroma trong những ngày gần đây. “Chúng tôi sẽ nỗ lực ngăn chặn lây nhiễm dịch bệnh”, công ty của Shiroma cam kết.

Miru Shiroma sinh năm 1997 tại Osaka, Nhật Bản. Năm 2010, cô gia nhập J-biz với tư cách thành viên của nhóm nhạc NMB48. Sau đó, cô hoạt động nhóm AKB48 từ năm 2015 - 2018. Năm 2018, cô tham gia chương trình tìm kiếm tài năng “Produce 48” tại Hàn Quốc, nhưng không lọt vào top 12 để được trở thành một “mẩu” của nhóm nhạc dự án IZ*ONE. Shiroma sau đó trở về Nhật Bản hoạt động trong nhóm NMB48.

Mỹ nhân Playboy Nhật Bản mắc COVID-19 - ảnh 1  

Cùng năm 2018, Miru Shiroma rũ bỏ hình tượng trong sáng, ngây thơ để xuất hiện gợi cảm, khoe thân táo bạo trên tạp chí Playboy Weekly Nhật Bản. Ngoài ra, cô nuôi giấc mơ trở thành diễn viên.

Sự kiện và bình luận VTV1 – Chương trình truyền hình chính luận nổi bật năm 2020

Chương trình Sự kiện và Bình luận được phát sóng vào 09h15 thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV1 do Đài truyền hình Việt Nam sản xuất với sự đồng hành của Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS).

Ngôi sao Instagram được tìm thấy chết lõa thể bên lề đường

Thi thể ngôi sao Instagram Alexis Sharkey được tìm thấy trong tình trạng không mảnh vải che thân bên lề đường ở thành phố Houston, Mỹ.

Cây đại thụ già nhất nước Anh chuyển giới tính vì nguyên nhân bất ngờ

Theo The Sun, mới đây người ta phát hiện cây thủy tùng 3.000 năm tuổi ở sân nhà thờ Thánh Meugan gần thuộc xứ Wales (Anh) chuyển đổi giới tính do áp lực của môi trường sống giống như cây đại thụ già nhất nước này trước đó.

'Loanh quanh Sài Gòn' bán sách gom hơn 200 triệu ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão lũ

Loanh quanh Sài Gòn là cuốn sách mới của nhà báo Lê Công Sơn (Báo Thanh Niên), ra mắt đúng lúc quê hương Quảng Nam của anh và miền Trung bị bão lũ gây thiệt hại nặng nề. Vì vậy, anh quyết định dành toàn bộ tiền bán sách hơn 200 triệu ủng hộ đồng bào quê hương bị bão lũ. 

Theo Tokyo Reporter

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng