Nghệ sĩ Chí Trung và sao Việt phẫn nộ với võ sư hành hung vợ mới sinh

TPO - Liên quan đến vụ việc võ sư hành hung vợ trước mặt con trai nhỏ trong khi vợ đang bế con gái 2 tháng tuổi gây xôn xao mới đây, nghệ sĩ Chí Trung và nhiều sao Việt đã bày tỏ sự phẫn nộ với thói vũ phu của người chồng trên cá nhân thu hút sự chú ý của nhiều người.

Nghệ sĩ Chí Trung và sao Việt phẫn nộ với võ sư hành hung vợ mới sinh
Nghệ sĩ Chí Trung và sao Việt phẫn nộ với võ sư hành hung vợ mới sinh - ảnh 1  
Nghệ sĩ Chí Trung và sao Việt phẫn nộ với võ sư hành hung vợ mới sinh - ảnh 2 Theo gia đình người phụ nữ, do mâu thuẫn trong việc di chuyển chiếc tivi từ phòng khách vào phòng ngủ dẫn đến chị L. bị chồng đánh nhập viện. Sau khi vụ việc xảy ra, gia đình L. liên tục nhận được cuộc gọi, tin nhắn đe doạ từ võ sư Nguyễn Xuân V.
Nghệ sĩ Chí Trung và sao Việt phẫn nộ với võ sư hành hung vợ mới sinh - ảnh 3 Trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Chí Trung bức xúc chia sẻ lại bài viết về vụ việc và chú thích: “Cái thằng này, khốn nạn! Võ sư Nguyễn Xuân Vinh đó các bạn ơi!”.
Nghệ sĩ Chí Trung và sao Việt phẫn nộ với võ sư hành hung vợ mới sinh - ảnh 4 Trong khi đó, Biên tập viên (BTV) Ngọc Trinh phê phán hành động vũ phu của ngưởi chồng trong vụ việc, cô viết: “Cái loại võ sư gì mà lại đi dánh phụ nữ như này? Nhất là trên tay người ta vẫn bế đứa con vài tháng tuổi! Chả biết đúng sai như thế nào.đàn ông tung cước đi đánh đàn bà yếu thế hơn mình đúng là hèn hạ”.
Nghệ sĩ Chí Trung và sao Việt phẫn nộ với võ sư hành hung vợ mới sinh - ảnh 5 Cùng quan điểm với BTV Ngọc Trinh,  vợ của diễn viên Huỳnh Đông – Ái Châu cũng không nén nổi bức xúc khi bày tỏ: “….Đàn ông hèn hạ! Học võ phòng thân chứ không phải để ở nhà đánh vợ chân yếu tay mềm, mà vợ còn đang bế con nhỏ nữa…? Võ sư gì? Nhân cách vậy dạy ai?”.
Nghệ sĩ Chí Trung và sao Việt phẫn nộ với võ sư hành hung vợ mới sinh - ảnh 6 Siêu mẫu Xuân Lan thể hiện sự lo sợ với những người chồng vũ phu, chị viết: “Em không lấy chồng võ sĩ đâu. Đấm đá luôn luôn ở trong đầu/ Mai sau vừa đẻ con ẵm ngửa. Vẫn bay vào đá té dập đầu”.
Nghệ sĩ Chí Trung và sao Việt phẫn nộ với võ sư hành hung vợ mới sinh - ảnh 7 Còn ca sĩ Vũ Thảo My cho rằng cần đưa ra biện pháp để bảo vệ trẻ trước vấn nạn bạo lực gia đình: “Hình như ngày xưa đi học mình cũng không được dạy là nếu như thấy bạo lực gia đình thì phải làm gì. Trường học bây giờ chắc phải dạy trẻ con là nếu ở nhà thấy bạo lực gia đình thì phải biết cầm điện thoại mà gọi tới công an chứ nhỉ? Chứ để như này thì chết. Trẻ con nó thấy nó lại cứ nghĩ bạo lực là chuyện bình thường, sau này lớn lên nó lại cũng hành động như vậy thì chết hẳn luôn. Con nhỏ còn đang bế trên tay. Chẳng còn lời nào để nói. Phải mình là ăn cái chai thuỷ tinh vào đầu rồi không phải nói nhiều!”.

FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng