DMCA.com Protection Status

Nghệ sỹ mưu sinh mùa dịch: Người bán trà sữa, người làm shipper

TPO - Theo lời diễn viên Cát Phượng, nghệ sỹ cũng là nhóm đối tượng bị ảnh hưởng đầu tiên bởi dịch Covid-19.

Có thể nói, dịch Covid-19 hoành hành khiến cuộc sống của toàn xã hội đảo lộn và bị ảnh hưởng. Nhiều người thất nghiệp, phá sán hay phải bất đắc dĩ chuyển hướng kinh doanh. Diễn biến dịch bệnh phức tạp không có lịch diễn, huỷ show hàng loạt khiến nhiều nghệ sỹ “khởi nghiệp” bằng cách bán hàng online hoặc mở những gian bếp mang thương hiệu riêng.
Nghệ sỹ mưu sinh mùa dịch: Người bán trà sữa, người làm shipper - ảnh 1 Mới đây, Khương Dừa đăng tải clip anh đi ship cơm tại 4 điểm thuộc quận Bình Thạnh (TP.HCM). Nam đạo diễn chia sẻ: “Trước khi làm giải trí Khương Dừa từng làm rất nhiều công việc như: Đi phụ hồ, bưng bê, phục vụ quán cà phê, đám cưới… nhưng chưa bao giờ làm công việc giao hàng hết. Hôm nay mình sẽ thử xem công việc này có may mắn không”. Đạo diễn “Thách thức danh hài” cho biết anh giao cơm để phụ đạo diễn Bửu Điền trong những ngày khó khăn vì dịch Covid-19.
Nghệ sỹ mưu sinh mùa dịch: Người bán trà sữa, người làm shipper - ảnh 2 Sau khi tiệm nail phải đóng cửa vì dịch, Lê Giang chuyển qua kinh doanh online bán đồ ăn và nước uống.
Nghệ sỹ mưu sinh mùa dịch: Người bán trà sữa, người làm shipper - ảnh 3 Khách hàng của Lê Giang chủ yếu là đồng nghiệp.
Nghệ sỹ mưu sinh mùa dịch: Người bán trà sữa, người làm shipper - ảnh 4 Diễn viên Don Nguyễn bán chân gà xả tắc. 
Nghệ sỹ mưu sinh mùa dịch: Người bán trà sữa, người làm shipper - ảnh 5  Người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu bán sữa chua.
Nghệ sỹ mưu sinh mùa dịch: Người bán trà sữa, người làm shipper - ảnh 6 Diễn viên Hải Triều vừa mở một tiệm chè nhưng do dịch nên anh chủ yếu bán online.
Nghệ sỹ mưu sinh mùa dịch: Người bán trà sữa, người làm shipper - ảnh 7 Tại hải ngoại, vợ cũ Bằng Kiều- Trizzie Phương Trinh bán trà sữa handmade.
Nghệ sỹ mưu sinh mùa dịch: Người bán trà sữa, người làm shipper - ảnh 8 Người mẫu Ngọc Quyên kinh doanh mũ bảo hộ trong mùa dịch tại Mỹ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng