DMCA.com Protection Status

NSND Hoàng Dũng phải nhờ người dìu lên sân khấu

TPO - NSND Hoàng Dũng đi lại gặp chút khó khăn, phải cần người hỗ trợ dìu tới họp báo ra mắt phim “Trở về giữa yêu thương”.

NSND Hoàng Dũng trong vai Giám đốc về hưu trong "Trở về giữa yêu thương"
NSND Hoàng Dũng trong vai Giám đốc về hưu trong "Trở về giữa yêu thương"
“Trở về giữa yêu thương” quy tụ dàn diễn viên NSND Hoàng Dũng, NSND Minh Hằng, NSƯT Minh Vượng, Hoa Thúy, Minh Phương cùng các diễn viên trẻ như Anh Tuấn, Việt Hoa, Bá Anh. Phim lên sóng vào 21h tối thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên VTV1 kể từ 17/12.
NSND Hoàng Dũng phải nhờ người dìu lên sân khấu  - ảnh 1 NSND Hoàng Dũng bị đau phải cần người hỗ trợ tới họp báo
Xuất hiện tại họp báo ra mắt phim hôm 11/12, NSND Hoàng Dũng phải nhờ người dìu lên sân khấu giao lưu. Ông cho biết, sau trận cảm cúm vừa qua ông bị đau vùng cổ vai gáy và lan xuống lưng. Ông chia sẻ nhiều khi như “ốm giả vờ”, bởi có lúc đau không đứng được lúc lại đứng lên ngồi xuống như không. Ông đã nhờ tới vật lí trị liệu nhưng chưa có cải thiện.
NSND Hoàng Dũng phải nhờ người dìu lên sân khấu  - ảnh 2 NSND Hoàng Dũng vượt qua lí do sức khỏe đến giao lưu, tiếp tục quay nốt bộ phim
Phim quay gần xong, đạo diễn trấn an rằng sức khỏe của NSND Hoàng Dũng không ảnh hưởng lắm tới tiến độ quay phim. Khi nào không cố được đoàn làm phim để NSND Hoàng Dũng nghỉ ngơi.
NSND Hoàng Dũng phải nhờ người dìu lên sân khấu  - ảnh 3 NSND Hoàng Dũng và Hoa Thúy, Anh Tuấn làm nên một gia đình trong phim mới
“Trở về giữa yêu thương” xoay quanh nhân vật chinh là ông Phương (NSND Hoàng Dũng), giám đốc một nhà xuất bản khá nghiêm túc, quan cách nhưng tốt bụng. Vợ mất sớm gà trống nuôi con, ông kỳ vọng vào hai đứa con tuy nhiên chính sự yêu thương đó khiến con cái luôn cảm thấy áp lực.
Hai đứa con của ông Thu (Hoa Thúy) và Toàn (Anh Tuấn) đều có cuộc sống riêng không hạnh phúc, trên bờ vực tan vỡ. Tưởng nghỉ hưu an nhàn, nhưng ông Phương vẫn phải lo cơm áo gạo tiền, đồng thời học cách yêu thương con.
NSND Hoàng Dũng phải nhờ người dìu lên sân khấu  - ảnh 4 NSƯT Minh Vượng, Minh Phương, Hoa Thúy quy tụ trong phim mới phát trong khung giờ vàng VTV1
Bộ phim mới nhất sắp lên sóng VTV do đạo diễn Trịnh Lê Phong thực hiện, dự kiến dài 60-62 tập. “Tôi khác ông Phương từ lúc nghỉ hưu bận đóng phim không có thời gian nghĩ linh tinh. Nhưng tôi có nhiều đồng cảm với nhân vật, chính là sự đồng cảm của lứa tuổi, thế hệ”, NSND Hoàng Dũng nói.
Đạo diễn Trịnh Lê Phong cho biết anh không lo lắng về áp lực bị so sanh với “Về nhà đi con”. Ông Phương của NSND Hoàng Dũng đời hơn, dễ được đồng cảm hơn bởi nhiều người sẽ nhìn thấy mình trong đó. Khán giả sẽ nhìn thấy ở đó hành trình tìm kiếm hạnh phúc của mỗi người, quá trình học cách làm cha ở tuổi xế chiều.

Nghệ sĩ vừa đu bay vừa hát

Đó là trải nghiệm hiếm có đối với nghệ sĩ tham gia Cây gậy thần. Họ phải vượt qua nỗi sợ hãi để diễn xuất và hát mượt mà ở độ cao mà chỉ diễn viên xiếc dám làm.

Việt Hoa ‘Cô gái nhà người ta’, Tô Dũng ‘Lửa ấm’ so tài cùng hơn 60 diễn viên

Cuộc thi Tài năng trẻ diễn viên Kịch nói toàn quốc 2020 khai mạc, với sự tham gia của 63 thí sinh là các diễn viên trẻ từ 15 đơn vị sân khấu.

‘Mắt biếc’ dự vòng sơ loại Oscars 2021

Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ký quyết định lựa chọn “Mắt biếc” của đạo diễn Victor Vũ gửi tham dự vòng sơ tuyển giải Oscars lần thứ 93.

Bị tố vi phạm bản quyền, đơn vị cung cấp phim cho Netflix lên tiếng

Ngay sau khi Cục Điện ảnh gửi công văn cho Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc cung cấp ba bộ phim Bộ đặt hàng cho Netflix, đại diện TFILM Studio đã lên tiếng.

Cục gửi văn bản hỏa tốc cho Thanh tra Bộ, Netflix phản hồi về bản quyền

Ông Vi Kiến Thành, Cục trưởng Cục Điện ảnh vừa ký công văn gửi Thanh tra Bộ VHTTDL về việc cung cấp phim trên dịch vụ xem video trực tuyến Netflix.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng