NSND Hoàng Dũng tiết lộ khán giả vẫn phải rơi nước mắt sau khi Thư-Vũ ly hôn

TPO - Những tập gần đây nhân vật bố Luật của NSND Hoàng Dũng bắt đầu cuộc đua lấy nước mắt của khán giả cùng với bố Sơn. Với những lời mắng mỏ tạo trend của mình, ông được dân mạng phong tặng danh hiệu “ông bố cứng nhất năm”.

NSND Hoàng Dũng tiết lộ khán giả vẫn phải rơi nước mắt sau khi Thư-Vũ ly hôn

Cùng với độ hot của bộ phim, câu chuyện của những diễn viên tham gia cũng trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong những ngày qua. NSND Hoàng Dũng hiện đã khép lại công việc cùng đoàn phim “Về nhà đi con” và bắt tay vào dự án mới. Trong quá trình quay phim, chuyện ầm ĩ nhất đối với ông có lẽ là status “dằn mặt” một diễn viên trẻ vì tội hỗn láo. Ông chính thức đính chính, câu nói đó không nhằm cụ thể vào diễn viên nào trong đoàn phim “Về nhà đi con” vì nếu không vừa ý ông sẽ “mắng thẳng mặt” chứ không ngại.

NSND Hoàng Dũng tiết lộ khán giả vẫn phải rơi nước mắt sau khi Thư-Vũ ly hôn - ảnh 1
  Học trò Hoàng Dũng khẳng định trình mắng của ông là "ngoài đời như trong phim"

Các diễn viên từng gọi Hoàng Dũng là thầy khẳng định tính thẳng thắn này là “giống y ngoài đời”. Xem những đoạn ông Luật mắng Vũ, các học sinh khoa diễn xuất trường Sân khấu Điện ảnh cho biết: ở trên lớp nếu tụi em học không nên thân thầy cũng mắng thẳng mặt thế. Nhưng kiểu mắng của thầy thấm lắm nên ít đứa tự ái, ra trường rồi nhớ quãng thời gian đi học lại nhớ những lời mắng của thầy Dũng.

Diễn viên Ngân Quỳnh đóng vợ ông Luật cho biết: “giọng anh Dũng rất ấm nhưng lúc mắng người thì rất… giật mình. Ông Luật có cái kiểu mắng con thâm thúy của người Bắc mà tôi nghĩ anh Dũng không cần diễn cũng ra, vì nó có sẵn trong ảnh rồi”.

NSND Hoàng Dũng tiết lộ khán giả vẫn phải rơi nước mắt sau khi Thư-Vũ ly hôn - ảnh 2 Dù đóng bố con với Quốc Trường nhưng vai diễn Hoàng Dũng đánh giá cao lại là Khải của Trọng Hùng

Mặc dù đóng vai bố con với Quốc Trường nhưng Hoàng Dũng cho biết, diễn viên nam ông thích nhất trong phim là Trọng Hùng vai Khải. Ông chia sẻ: "Xem "Về nhà đi con" với tư cách một khán giả thì đây là một trong những vai diễn mà tôi thích, rất thích: Chân thực - sinh động - đáng ghét- đáng thương”.

Nói về những đoạn xúc động trong phim, Hoàng Dũng hé lộ: trong mấy tập tới khi Vũ và Thư ly hôn, khán giả sẽ còn dịp rơi nước mắt. Đó cũng là những trường đoạn xúc động đối với diễn viên vì ngoài đời, ông có con lớn cũng ở độ tuổi như Vũ, đã lập gia đình và có con nhỏ. Những khó xử, lo lắng của ông Luật cũng là những khó xử, lo lắng của các vị phụ huynh nói chung bởi con mình dù tuổi nào thì trong mắt bố mẹ vẫn là nhỏ dại.

NSND Hoàng Dũng tiết lộ khán giả vẫn phải rơi nước mắt sau khi Thư-Vũ ly hôn - ảnh 3 Sắp tới Thư sẽ không còn là con dâu bố Luật

Hoàng Dũng cũng tiết lộ bà xã ông là một fan của “Về nhà đi con”. Hôm nào có phim bà cũng ngồi nghiêm túc xem, thỉnh thoảng còn nhận xét chồng diễn thế này hay, thế kia nên mềm mại hơn một chút. Vợ NSND Hoàng Dũng ít xuất hiện nên nhiều người không biết, bà vốn là một cô giáo mầm non. Sau khi lấy nhau, vì cuộc sống quá khó khăn, tiền lương chỉ bằng một nửa tiền gửi trông con hàng tháng nên bà đã nghỉ việc để chăm con. Rồi sau đó, mặc dù Hoàng Dũng khởi sắc trong sự nghiệp nhưng đồng lương vẫn ba cọc ba đồng, gia đình vẫn thiếu thốn, khó khăn. Bà quyết định mở một cửa hàng quần áo nhỏ và lặng lẽ vun vén kinh tế để chồng yên tâm công tác.

Nhờ có hậu phương vững vàng là vợ nên mới có được một NSND Hoàng Dũng nổi tiếng cống hiến hết mình cho khán giả như ngày hôm nay. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng