NSND Trung Anh nhắn con từ châu Âu về Việt Nam cách ly có trách nhiệm

TPO - NSND Trung Anh vừa chia sẻ những dòng trạng thái chất chứa nỗi lòng của các bậc cha mẹ đối với con cái. Cậu con trai lớn của anh là du học sinh châu Âu chuẩn bị về nước.

NSND Trung Anh nhắn con về Việt Nam cách ly có trách nhiệm
NSND Trung Anh nhắn con về Việt Nam cách ly có trách nhiệm
Con trai lớn của NSND Trung Anh đang theo học ngành IT ở Phần Lan. Trước tình dịch bệnh căng thẳng ở châu Âu, nhiều người Việt và du học sinh Việt Nam ở châu Âu về nước lánh dịch.
NSND Trung Anh viết: “Về nhà đi con. Bố mẹ mong con từng giờ. Ngày tiễn con đi đâu ngờ tới cái dịch bệnh kinh khủng, đang gieo rắc nỗi sợ hãi lên biết bao người. Về nhanh con nhé, về đến Việt Nam là may rồi con ạ, nước mình phòng chống dịch hiệu quả”.
Câu chuyện người Việt về Việt Nam tránh dịch không lạ, tuy nhiên lại bị một số “con sâu làm rầu nồi canh” khi đưa ra yêu sách, hoặc ngại cách ly. NSND Trung Anh cũng thẳng thắn nhắn nhủ và nhắc con: “Con chỉ cần tuân thủ cách ly 14 ngày rồi về ăn cơm cùng bố mẹ và em. Đừng ngại, cách ly là biện pháp cần thiết và hữu hiệu để bảo vệ mình và những người khác nữa. Ý thức cộng đồng tốt lúc này chính là biện pháp tốt nhất để tránh lây lan con nhé. Những kẻ đặt cái tôi của mình cao hơn cả sức khoẻ và tính mạng của cộng đồng, để trốn tránh việc cách ly, chỉ là cái tôi ngu xuẩn thôi con ạ”.
Một người ít khi chia sẻ chuyện riêng tư trên facebook như NSND Trung Anh cũng không ngăn được dòng viết: “Nhớ con nhiều. Không sao ngủ được”. Trao đổi bên lề anh cho biết, con trai anh đang trên đường từ Thái Lan về Việt Nam, anh không giấu được sự lo lắng và hồi hộp chờ đón tin con về.
Dòng trạng thái của NSND Trung Anh nhanh chóng nhận được sự chia sẻ, nhiều lời động viên của các đồng nghiệp và người hâm mộ.

NSND Trung Anh xúc động nhắn nhủ con gái rượu và con rể tương lai

NSND Trung Anh có những dòng nhắn gửi trên facebook dành cho cô con gái rượu khiến nhiều người đọc thấm thía.

NSND Trung Anh, Lan Hương và dàn sao chúc tết độc giả báo Tiền Phong

NSND Trung Anh, NSND Lan Hương Bông, các diễn viên Lan Phương, Bảo Thanh, Quốc Trường, Phương Oanh dành những lời chúc đầu xuân ấm áp tới độc giả báo Tiền Phong.

NSND Trung Anh, NSƯT Xuân Bắc, Trấn Thành và dàn sao lan tỏa Chủ nhật đỏ

NSND Trung Anh, NSƯT Xuân Bắc, vợ chồng Trấn Thành-Hariwon, diễn viên Bảo Thanh, Thanh Hương, Quốc Trường, hoa hậu Tiểu Vy cùng dàn sao xuất hiện trong phim ngắn Chủ nhật đỏ 2020 lan tỏa tinh thần thiện nguyện "Hiến máu cứu người-Sinh mệnh của bạn và tôi".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng