Nữ diễn viên ‘Captain America’ bị bắt vì giết mẹ ruột

TPO - Nữ diễn viên từng đóng một vai nhỏ trong “Captain America: The First Avenger” vừa bị bắt giữ vào ngày cuối năm 2019 vì giết mẹ ruột.

Nữ diễn viên Mollie Fitzgerald.
Nữ diễn viên Mollie Fitzgerald.

Kansas City Star đưa tin, Mollie Fitzgerald (38 tuổi) bị cảnh sát bắt giữ vào hôm thứ Ba (31/12, giờ địa phương) tại tại Oledit, Kansas (Mỹ). Nữ diễn viên từng đóng vai nhỏ trong “bom tấn” Captain America: The First Avenger (2011) bị buộc tội đâm chết mẹ ruột trong ngôi nhà ở ngoại ô thành phố Kansas.

Fitzgerald hiện đang ở trong tù và số tiền bảo lãnh được đặt ra là 500.000 USD. Chưa rõ Fitzgerald có luật sư biện hộ hay không.

Chính quyền địa phương cho biết, bà Patricia "Tee" Fitzgerald (68 tuổi) được tìm thấy đã chết vào ngày 20/12 tại nhà riêng.

Theo mô tả của IMDb, Mollie Fitzgerald là đạo diễn, nhà sản xuất phim kiêm diễn viên. Hầu hết những dự án cô tham gia đều là các bộ phim kinh phí thấp, bao gồm “The Lawful Truth” (2014) và “The Creeps” (2017).

Trong “Captain America”, Fitzgerald đóng vai “Stark girl” – người phụ nữ làm việc hoặc có quan hệ tình ái với tỷ phú Howard Stark (Dominic Cooper), cha ruột của Iron Man (Robert Downey Jr.). Ngoài ra, Fitzgerald còn làm trợ lý cho đạo diễn Joe Johnson.

“Trở thành một phần của tác phẩm này là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi”, Fitzgerald trả lời phỏng vấn năm 2011.

Anh trai của nạn nhân, ông Gary Hunziker (72 tuổi, đến từ Keokuk, Iowa) cho biết trên tờ Star, bà Patricia Fitzgerald đang có ý định chuyển về Kansas sau khi sinh sống ở khu vực Houston vài thập kỷ qua. “Chúng tôi rất sốc. Dù chuyện gì đằng sau hoàn cảnh này, tôi thực sự đã mất một người em gái”, ông Hunziker nói.

Hiện, nguyên nhân vụ giết người chưa được công bố.

Theo Hollywood Reporter

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng