Phẫn nộ với việc đổ hàng trăm quả trứng lên đầu người qua đường của các youtuber

TPO - Đổ trứng lên đầu mẹ để ăn mừng kênh đạt 20.000 người đăng ký, đổ 400 quả trứng lên đầu người qua đường... là những hành động của các youtuber khiến cộng đồng mạng phẫn nộ, tẩy chay.

 Video: T.L đổ trứng lên người mẹ để ăn mừng Youtube của mình đạt 20.000 subscriber

Mạng xã hội vài ngày gần đây liên tục lan truyền về clip một Youtuber tên T.L đổ thau trứng chứa 200 quả trứng đã đập vỡ lên người mẹ ruột để ăn mừng việc kênh Youtube của mình đạt 20.000 subscribers khiến cộng đồng mạng không ngừng chỉ trích. Trước phản ứng dữ dội của nhiều người về hành động của mình, T.L sau đó đã xóa clip và gửi lời xin lỗi đến mẹ và người xem.

Phẫn nộ với việc đổ hàng trăm quả trứng lên đầu người qua đường của các youtuber - ảnh 1  
Phẫn nộ với việc đổ hàng trăm quả trứng lên đầu người qua đường của các youtuber - ảnh 2 Hình ảnh trong clip đổ trứng lên đầu mẹ của T.L

Ngay sau clip của T.L, một video khác có tên “đổ 400 quả trứng vào người lạ” đã được “đào mộ” và tiếp tục nhận những phản ứng trái chiều từ dư luận.

Cụ thể, video này được Youtuber tên P.H.D (có 4 triệu lượt subscribers trên Youtube) quay vào tháng 11 năm 2018, D cùng một người bạn lên sân thượng đập nát 400 quả trứng vào thau rồi đổ thau trứng này xuống người một nữ nông dân qua đường.

 Video: P.H.D đổ thau chứa 400 quả trứng đã đập vỡ lên người người nông dân qua đường

Người phụ nữ tỏ ra khá tức giận và liên tục buông lời mắng D, sau đó D đã phải trực tiếp đến nhà xin lỗi và bồi thường cho người này. Ban đầu, người nông dân tỏ ra vô cùng bức xúc nhưng sau đó cũng chấp nhận lời xin lỗi và khuyên D. không được làm như vậy nữa.

Mặc dù trong clip, D cũng cho biết hành động của mình chỉ mang tính giải trí và khuyên mọi người tuyệt đối không được làm theo nhưng ở phần bình luận của video trên Youtuber, nhiều người tỏ ra vô cùng phẫn nộ với hành động của D và kêu gọi cộng đồng tẩy chay kênh Youtube này. “Mới đọc xong bài báo. Đã report. Đổ trứng lên đầu người ta rồi xin lỗi bằng cách đưa tiền. Rẽ rúng”; “Đã report. Kênh gì toàn đăng nội dung phản cảm, vô học. Lỗ hổng youtube là đây chứ đâu”.

Phẫn nộ với việc đổ hàng trăm quả trứng lên đầu người qua đường của các youtuber - ảnh 3  
Phẫn nộ với việc đổ hàng trăm quả trứng lên đầu người qua đường của các youtuber - ảnh 4  

Trong khi đó một số ý kiến trách D quá lãng phí như “Anh ơi nhà em còn ko có trứng để ăn” hay “Chả thấy có gì hay chỉ thấy lãng phí”,…

Phẫn nộ với việc đổ hàng trăm quả trứng lên đầu người qua đường của các youtuber - ảnh 5 Clip gây phẫn nộ của P.H.P.

Hiện tại, clip “đổ 400 quả trứng vào người lạ” đã bị xóa khỏi kênh Youtube của P.H.D nhưng một clip khác của Youtuber này có tên “Đổ 200 quả trứng vào người vinh tiền lẻ” được quay vào tháng 10 năm 2018 lại tiếp tục bị dân mạng chỉ trích.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng tỏ ra không mấy đồng tình với những clip có nội dung giải trí phản cảm khác của P.H.D như đổ 20 lít tương ớt vào người khác, đổ 100 quả bóng bay vào người,…

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng