Phim kinh dị Việt về sát nhân hàng loạt phát hành ra nước ngoài

TPO - Phim kinh dị “Thất Sơn tâm linh” ra mắt chính thức 9/10 trên toàn quốc. Nhà phát hành vừa thông báo đưa phim ra thị trường quốc tế.

Phát hành "Thất sơn Tâm linh" phát hành ra nước ngoài
Phát hành "Thất sơn Tâm linh" phát hành ra nước ngoài
Sau hai ngày công chiếu sớm, phim phá mọi kỷ lục phim Việt Nam với doanh thu 6,8 tỷ cho các suất chiếu từ 19h. Phim đã đạt được thỏa thuận phát hành chính thức tại 2 thị trường là Malaysia và Campuchia. Ngoài ra, ekip phim cũng đang nhận được sự quan tâm lớn từ 3 thị trường Thái Lan, Singapore, Lào.

Tại Malaysia, phim do GSC phát hành. Thất Sơn Tâm Linh cũng là phim Việt Nam đầu tiên có thời gian phát hành tại quốc tế khá sát với thị trường Việt Nam. Phim sẽ được ra rạp vào ngày 17/10 với tên gọi KUMANTHONG.
Phim kinh dị Việt về sát nhân hàng loạt phát hành ra nước ngoài - ảnh 1 Doanh thu suất chiếu sớm của phim phá kỷ lục phim Việt
GSC là hệ thống rạp lớn nhất Malaysia. Ở thị trường quốc tế, GSC cũng là đơn vị phát hành quốc tế có tiếng trong khu vực Đông Nam Á, rất chuyên nghiệp trong việc lựa phim và là đối tác đã mang các bom tấn Thái như Bad Genius, The Promise, Friendzone, hay Train To Busan phát hành tại các nước Đông Nam Á trong đó có Việt Nam. Nhà sản xuất cho biết, việc Thất Sơn Tâm Linh được GSC đồng ý nhận phát hành đã cho thấy khả năng lớn của dự án tại thị trường quốc tế.

Tại Campuchia, phim sẽ do WML (Westec Media Limited) phát hành với tên gọi KUMANTHONG, dự kiện ra mắt tháng 12. WML là đơn vị phát hành mạnh nhất Campuchia đang phát hành chính cho các hãng lớn như Universal Studios, Paramount Pictures Corporation, 20th Century Fox, Walt Disney Studios, Sony Pictures Entertainment, Warner Bros Entertainment… với hơn 90 phim 1 năm.

Thất Sơn tâm linh lấy bối cảnh miền Tây sông nước, đây cũng là nơi hàng loạt vụ án rúng động từng xảy đến. Huỳnh là gã thầy lang ma quái, huyền bí. Ở mỗi nơi đặt chân đến, thầy lang này đều gieo rắc vào đầu người khác về những bài thuốc bí truyền, những cách chữa bệnh kỳ lạ mang đậm màu sắc kì dị. Gã lang băm này bày ra những trò ma quỷ để những người dân làng tin theo, nhưng đằng sau là âm mưu khủng khiếp của kẻ sát nhân. Phim quy tụ các diễn viên như Quang Tuấn, Hoàng Yến Chibi, Đinh Y Minh, Thanh Tú, Kiều Trinh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng