DMCA.com Protection Status

Phim thay thế 'Nàng dâu order' trên sóng giờ vàng VTV3 là gì?

TPO - Sau khi phim “Nàng dâu order” kết thúc trên VTV3, phim với tựa khá gây tò mò “Bán chồng” sẽ lên sóng VTV3 trong khung giờ vàng.

Phim Bán chồng chuẩn bị lên song VTV3
Phim Bán chồng chuẩn bị lên song VTV3
Phim “Bán chồng” (dài 36 tập) lên sóng VTV3 vào khung giờ 21h30 thứ 2, 3 hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ 22/7/2019.

Bán chồng là câu chuyện về cuộc sống của người dân ở miền Tây sông nước, những con người chất phác, nhân hậu, trọng tình nghĩa nhưng quyết liệt, dám vượt lên số phận để giành lấy hạnh phúc cho mình.
Nương là một cô gái miền Tây chân thành, mộc mạc đã gặp một biến cố lớn trong chuyện tình cảm với Hưng – vồn là gã điển trai, hào hoa, thành đạt ở thành phố nhưng đã có gia đình. Nghĩ mình không thể vượt qua được biến cố đó, Nương tìm đến cái chết, nhưng cô gặp được anh chàng cùng làng tên Vui ở bên động viên khiến Nương trở nên mạnh mẽ hơn.
Sau một lí do bất đắc dĩ, Nương và Vui bước vào cuộc hôn nhân không tình nhưng đầy nghĩa vụ. Mỗi người họ đều có một lựa chọn riêng trong cuộc sống gia đình này. Nương dần dần có tình cảm với Vui và thực lòng muốn vun đắp cho cuộc sống hôn nhân, nhưng cuộc sống không đơn giản, chuyện tình cảm không thể cứ cố gắng là được. Điều gì đã khiến Nương phải mang danh “Bán chồng”? Sau bao biến cố, bao hy sinh, thiệt thòi thì bình yên, hạnh phúc liệu có tìm đến Nương?

Bán chồng đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Lê Hùng Phương với đề tài về miền Tây sông nước sau “Bồng bềnh trên sông”. Vốn là người con miền Tây nên phim của anh đậm đặc hình ảnh sông nước, nhưng ở phim này đạo diễn còn xây dựng bức tranh tương phản giữa nông thôn và thành thị, giữa những tình cảm chất phác, bình dị với những âm mưu, thủ đoạn.
Phim thay thế 'Nàng dâu order' trên sóng giờ vàng VTV3 là gì? - ảnh 1 Dàn diễn viên tham gia "Bán chồng"
Oanh Kiều và Anh Tú đảm nhận hai vai chính Nương-Vui. Oanh Kiều được ít nhiều người biết đến, còn Anh Tú (quán quân Cười xuyên Việt) gần như là một gương mặt mới với phim truyền hình. Ngọc Lan trong vai một người vợ không có khả năng sinh con lại tật nguyền, luôn mong muốn chồng mình tìm được người phụ nữ khác xứng đáng hơn mình sẽ mang lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc. Cao Thái Hà tiếp tục có vai diễn cá tính, nhiều màu khiến người xem lúc thương, lúc hận. 
Ca sĩ Khổng Tú Quỳnh cũng có vai diễn trong phim khá thú vị, cô vào vai Như-cô gái có khả năng tán tỉnh đàn ông bẩm sinh, đầy âm mưu và thủ đoạn để chiếm được người đàn ông của mình. Ca sỹ Tim vào vai một gã đàn ông đào hoa, đam mê chinh phục các cô gái nhưng chưa bao giờ có ý định bỏ vợ. Bộ phim còn có sự góp mặt của những diễn viên kì cựu như NSUT Hạnh Thúy, NSƯT Linh Trung, Bích Hằng …

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng