Phim về Trịnh Công Sơn tung tới 9 poster casting

TPO - Nhà sản xuất “Em và Trịnh” vừa tung ra thêm ba poster casting nữa, như vậy bộ phim về nhạc sỹ Trịnh Công Sơn có cả thảy 9 poster casting.

Poster mới tuyển diễn viên vào vai Trịnh Công Sơn năm 45 tuổi
Poster mới tuyển diễn viên vào vai Trịnh Công Sơn năm 45 tuổi
Poster casting mới được công bố phác họa nhạc sỹ họ Trịnh 45 tuổi. Những mảng màu phía sau sẫm hơn so với phiên bản poster chàng Trịnh hồi trẻ, ngầm thể hiện sự từng trải, trầm lắng, nhiều xúc cảm hơn.
Phim về Trịnh Công Sơn tung tới 9 poster casting  - ảnh 1 Poster casting Trịnh Công Sơn 45 tuổi
 Nhà sản xuất đưa ra tiêu chí chọn diễn viên vào vai Trịnh Công Sơn 45 tuổi: Ngoại hình trông như 45 tuổi, người mảnh khảnh, cao 160-175cm. Nói giọng Huế hoặc có thể tập nói giọng Huế. Biết hát, chơi đàn guitar và nói tiếng Pháp là một lợi thế.
Poster mới thứ hai là casting tổng thể, với tất cả 8 gương mặt đang được tìm kiếm, gồm chàng Trịnh tuổi 19 và 45, cùng 5 bóng hồng bên cạnh.
Phim về Trịnh Công Sơn tung tới 9 poster casting  - ảnh 2 Poster tổng thể 8 nhân vật
Poster thứ ba chính là chân dung của một nhân vật nam bí ẩn cũng được ekip giới thiệu qua Poster tuyển diễn viên cuối cùng. Nhà sản xuất tiết lộ đây là chàng trai trẻ sinh viên trường mỹ thuật có tính cách lãng tử, sôi nổi và nồng nhiệt. Yêu cầu: Ngoại hình đẹp, trông như 20 tuổi, cao 160-175cm. Biết nói tiếng Pháp là một lợi thế.
Phim về Trịnh Công Sơn tung tới 9 poster casting  - ảnh 3 Nhân vật nam bí ẩn là sinh viên trường mỹ thuật
Nhà sản xuất tiết lộ thêm, điều thú vị là trong đời thật, Trịnh Công Sơn cũng vẽ và vẽ rất nhiều. Chính ông từng cho biết trong một cuộc phỏng vấn hơn 20 năm trước rằng: “Hội hoạ là cõi trú thứ hai bên cạnh âm nhạc. Khi ngôn ngữ và âm nhạc bất lực thì màu sắc sẽ lên tiếng”.

“Em và Trịnh” là bộ phim xoay quanh cuộc đời và tình yêu của Trịnh Công Sơn. Chuyện phim bắt đầu bằng cuộc gặp gỡ định mệnh giữa thiếu nữ người Nhật và chàng Trịnh tại thành Paris hoa lệ. Cô gái đến tận Việt Nam tìm hiểu về những tình khúc và những bóng hồng trong cuộc đời người nghệ sĩ tài hoa, để rồi nhận ra tình yêu nảy nở trong trái tim mình… Bộ phim đưa khán giả trở về thập niên 70-90, thời điểm ra đời những ca khúc bất hủ của Trịnh Công Sơn.
Phim dự kiến bấm máy từ tháng 5/2020. Ê kíp vẫn trong giai đoạn casting diễn viên. Phim do đạo diễn Phan Gia Nhật Linh thực hiện.

Quà valentine bất ngờ từ đoàn phim về Trịnh Công Sơn

Ê kíp sản xuất phim điện ảnh “Em và Trịnh” vừa ra mắt MV “Hãy yêu nhau đi” như món quà valentine ý nghĩa dành cho khán giả.

Một tuần sau nhập viện, H’Hen Niê có màn đánh võ gây choáng

Nhà sản xuất phim hành động “578: Phát đạn của kẻ điên” vừa tung ra clip sau 1 tuần khởi động tập luyện của Hoa hậu H’Hen Niê và dàn diễn viên đấu võ rất chất.

Thanh Hương: Vai nhà báo trong ‘Sinh tử’ từng bị ném đá

Diễn viên Thanh Hương nhận vai nhà báo Hoàng Ngân trong “Sinh tử”, dù không có nhiều đất diễn nhưng mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho cô. Trong cuộc trò chuyện với Tiền Phong, Thanh Hương nói cuối cùng cô thở phào vì sau thời gian nhận ý kiến trái chiều, nhân vật Hoàng Ngân đang rất được quan tâm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng