DMCA.com Protection Status

Quỳnh Kool lên tiếng về tin đồn ‘phim giả tình thật’ với Thanh Sơn

TPO - Mối tình thầy trò lãng mạn, ngọt ngào cùng với diễn xuất nhập vai trong bộ phim “Đừng bắt em phải quên” khiến Quỳnh Kool đang dính tin đồn “phim giả tình thật” với bạn diễn. Nữ diễn viên đã trải lòng xung quanh câu chuyện này.

Điều gì khiến Quỳnh Kool thích nhất ở vai diễn Ngọc trong “Đừng bắt em phải quên”?                                

Tôi thích tính cách yêu ghét rõ ràng của Ngọc. Dù là con gái một, được bố mẹ yêu chiều nhưng suy nghĩ của Ngọc cũng rất trưởng thành so với bạn bè đồng lứa. Tôi rất yêu Ngọc và tôi đã sống nhập tâm với nhân vật của mình từ đầu đến cuối. Thậm chí, tôi còn bị ảnh hưởng ra cả đời sống. Thời điểm quay phim “Đừng bắt em phải quên”, tôi cũng song song quay phim “Nhà trọ Balanha”. Hai vai diễn khác hẳn nhau và tôi phải hoàn toàn tách biệt được. Nếu Nhi trong “Nhà trọ Balanha” giúp tôi vào vai thoải mái, được là chính mình, vui vẻ, hạnh phúc thì Ngọc lại nhiều nội tâm, trưởng thành. 

Quỳnh Kool lên tiếng về tin đồn ‘phim giả tình thật’ với Thanh Sơn  - ảnh 1 Quỳnh Kool (bên phải) trong phim "Đừng bắt em phải quên".

Rất nhiều người nhận xét: “Ngọc là vai diễn tốt nhất của Quỳnh Kool từ trước đến nay”. Bạn nghĩ sao về điều này?

Tôi vui vì những nhận xét khen ngợi vai Ngọc, đây thực sự là đúc kết cả quá trình làm nghề của tôi từ những vai diễn nhỏ, vai phụ. Tôi cảm ơn và trân trọng những vai diễn nhỏ đó. Ngoài ra, những trải nghiệm trong cuộc sống cũng giúp tôi có cái nhìn sâu sắc, tinh tế hơn để đưa vào vai diễn. 

Tuy nhiên, đến thời điểm này, Quỳnh vẫn mới chỉ vào những vai là cô gái mới lớn, dễ thương, cá tính - những hình ảnh vốn đã quen thuộc trên màn ảnh?

Với tôi, dạng vai nào cũng ấn tượng, cũng để lại cho tôi những bài học về nghề. Ở quãng thời gian này, những dạng vai như thế là hợp lí với bản thân tôi. Tôi vẫn đang còn rất trẻ, vẫn cần thêm nhiều kinh nghiệm, trải nghiệm để có những vai diễn sâu sắc hơn. Sắp tới đây, tôi sẽ có một vai diễn mới trong một bộ phim truyền hình dài tập. Đây tiếp tục là một vai diễn thử thách, nhiều mới mẻ trong sự nghiệp diễn xuất của tôi. 

Quỳnh Kool lên tiếng về tin đồn ‘phim giả tình thật’ với Thanh Sơn  - ảnh 2 Sắp tới, Quỳnh Kool tiếp tục thử thách mình với vai diễn mới trong một bộ phim truyền hình dài tập.

Quỳnh Kool cũng hay có duyên với dạng vai “bị ghét”. Có bao giờ bạn gặp rắc rối ngoài đời từ những vai diễn trên màn ảnh?

Khi đóng dạng vai bị ghét thì khán giả cũng thường ghét lây sang diễn viên. Trừ gia đình, bạn bè bên cạnh, còn lại tôi có cảm giác như mọi người đều quay lưng với tôi. Đấy là câu chuyện cách đây hơn một năm, khi tôi tham gia phim “Quỳnh búp bê”. Lúc đó, tôi vừa tốt nghiệp Đại học, đang tràn đầy hứng khởi đi làm phim nên cảm giác rất buồn và tổn thương. Tất nhiên, đó là do tôi còn non nớt trong nghề, chưa có nhiều kinh nghiệm trong ứng xử với mọi tình huống. Tuy nhiên, từ sự cố đó, tôi bắt đầu suy nghĩ chín chắn hơn, thay đổi bản thân mình, nghiêm túc hơn. Đã xác định làm nghề diễn viên vừa phải chấp nhận vừa phải đón nhận những điều đó một cách tích cực nhất, để mình tiến về phía trước.                  

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, sớm nổi tiếng và có nhiều cơ hội phát triển tên tuổi, nhưng bạn vẫn lựa chọn con đường trở thành diễn viên chuyên nghiệp - vốn đòi hỏi nhiều nhọc nhằn, vất vả. Vì sao?

Tôi xác định làm diễn viên từ khi còn đang học… mẫu giáo. Khi học cấp 2, cấp 3 tôi cũng vẫn khẳng định nghề nghiệp theo đuổi là diễn viên. Mặc dù, tôi là đứa khá nhút nhát, không bao giờ tham gia hoạt động nghệ thuật gì cả. Câu chuyện đó vẫn được mọi người trong gia đình, họ hàng nhắc lại. Nuôi ý muốn trở thành diễn viên, điều đó trở thành động lực dẫn dắt tôi cố gắng hơn. Đang học cấp 3, tôi mày mò tìm kiếm đăng kí đi học khóa diễn viên ngắn hạn. Khi thi đỗ vào trường Sân Khấu Điện ảnh Hà Nội, tôi hạnh phúc vì đã vượt qua chính mình, vượt qua sự nhút nhát để chạm đến đam mê trước sự bất ngờ của bạn bè và người thân. 

Quỳnh Kool lên tiếng về tin đồn ‘phim giả tình thật’ với Thanh Sơn  - ảnh 3 Quỳnh Kool xác định theo đuổi con đường diễn xuất chuyên nghiệp. 

Nhiều diễn viên trẻ non nớt về kinh nghiệm diễn xuất, lại thiếu nghiêm túc trong công việc nên thường hay gặp rắc rối với các đoàn làm phim. Quỳnh Kool đã bao giờ rơi vào trường hợp đó?

Tôi chưa từng bị đạo diễn nào mắng trên phim trường cả. Có lẽ tôi luôn ý thức tập luyện, học thoại từ trước khi vào cảnh quay nên khi vào quay tôi cũng tập trung làm tốt nhất. Tôi may mắn vì đi làm phim luôn được tạo một môi trường thoải mái để sáng tạo, để làm tốt nhất cho vai diễn. Trên sân khấu kịch cũng vậy, tôi coi mọi vở diễn, mọi bạn diễn là cơ hội để mình học hỏi. 

Nhiều diễn viên trẻ quyết định Nam tiến để theo đuổi con đường nghệ thuật, bởi đó là mảnh đất màu mỡ, có nhiều cơ hội để làm nghề. Còn Quỳnh Kool lại lựa chọn đầu quân về Nhà hát Kịch Hà Nội?

Hiện tại, tôi vẫn muốn sống ở Hà Nội, tôi thích cuộc sống nhẹ nhàng ở ngoài Bắc hơn và cũng muốn được làm việc ở sân khấu kịch. Nếu có duyên, tôi sẽ tham gia những dự án trong Nam. Tôi nghĩ mỗi giai đoạn trong cuộc sống sẽ có những lựa chọn, những suy nghĩ thay đổi.

Quỳnh Kool lên tiếng về tin đồn ‘phim giả tình thật’ với Thanh Sơn  - ảnh 4 "Tôi tự đi trên chính đôi chân của mình".

Lâu rồi không thấy Quỳnh chia sẻ chuyện tình yêu trên trang cá nhân?

Mối tình nhiều năm liền của tôi đã tan vỡ, cả hai chúng tôi đều nhận ra hết duyên với nhau và đồng ý chia tay. Tôi thấy mình may mắn đã qua giai đoạn khó khăn, mệt mỏi đó để có sự trưởng thành hơn trong hôm nay. Tôi thích con người hiện tại của mình hơn. Trước đây, tôi khá trẻ con, bồng bột, thiếu sót trong từng lời ăn tiếng nói, không biết cách nói chuyện với người khác. Tôi chỉ biết đi làm rồi chỉ biết đến người yêu, không quan tâm đến bạn bè xung quanh nhiều.  

Thế còn tin đồn “phim giả tình thật” với nam diễn viên Thanh Sơn, người đóng cặp với Quỳnh trong “Đừng bắt em phải quên”?

Anh Thanh Sơn là người truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều. Khi diễn chung với anh, tôi có rất nhiều cảm xúc, bởi khi diễn, ánh mắt anh ấy rất chân thành. Đóng với Thanh Sơn tôi cảm thấy bị thuyết phục thực sự. Ngoài đời chúng tôi là anh em, còn khi diễn cùng nhau, tôi thực sự rung động bởi cách diễn của anh ấy.

Quỳnh Kool lên tiếng về tin đồn ‘phim giả tình thật’ với Thanh Sơn  - ảnh 5 Vướng nghi án "phim giả tình thật" nhưng Quỳnh Kool chỉ xem Thanh Sơn như anh trai.

Trẻ trung, xinh đẹp, tài năng, hỏi thật Quỳnh Kool đã bao giờ nhận được những lời gạ gẫm khiếm nhã?

Khi mới bước vào nghề, những diễn viên trẻ như tôi cũng gặp nhiều cám dỗ và bản lĩnh của mỗi người sẽ quyết định lựa chọn của mình. Đến thời điểm này, tôi khẳng định mình là người rất bản lĩnh. Tất cả những gì tôi gây dựng bao năm nay là do tôi tự đi trên chính đôi chân của mình, bên cạnh sự động viên tinh thần của bố mẹ, người thân. Tôi nghĩ, tôi vẫn cần thêm thời gian để học hỏi, để tích lũy kinh nghiệm và trưởng thành. Hiện giờ, tôi có rất nhiều dự định, nhưng tôi sẽ chỉ tập trung cho công việc diễn xuất và tôi không muốn có bất cứ điều gì không hay tác động lên tình yêu đó của mình.

Cảm ơn diễn viên Quỳnh Kool!

Lần hiếm hoi nghe Angelina Jolie nói về con gái nuôi Zahara

Mới đây, nữ diễn viên Angelina Jolie đã gọi cô con gái nuôi người Ethiopia - Zahara (15 tuổi) là “một cô gái Châu Phi phi thường”, một người con mà Angelina “đã học được rất nhiều từ đó”.

Thu Quỳnh tiết lộ bạn trai mới là người sống tình cảm và ấm áp

“Anh ấy là một người biết quan tâm, chu đáo, tinh tế vì tôi thích những người sống tình cảm”, Thu Quỳnh nói khi được hỏi về người ấy hiện tại.

Những yếu tố hấp dẫn làm nên ‘Lựa chọn số phận’

Sau khi lên sóng gần 20 tập phim, sức hút của “Lựa chọn số phận” đang chứng minh rằng: không phải cứ phim chính luận, toà án thì kém hấp dẫn, ít người quan tâm.

Nhạc sĩ Phó Đức Phương nằm giường bệnh xem livestream đêm nhạc dành cho mình gây xúc động

Khúc hát phiêu ly là cuộc tổng động viên những giọng hát đủ lực để hát nhạc Phó Đức Phương. Đêm nhạc diễn ra tối 10/7 tại Nhà hát Lớn Hà Nội tràn đầy sinh khí mặc cho người viết nên tất cả những bài hát đang phải gắn chặt với giường bệnh. Các ca sĩ liên tục gửi lời chúc tới Phó Đức Phương vì biết ông đang theo dõi livetream chương trình.

BTV Mai Ngọc sẽ 'đóng vai ác' trong cuộc thi tìm MC lớn nhất năm 2020 của VTV

Loạt biên tập viên của VTV như Mai Ngọc, Phí Linh, Nguyên Khang, Trần Ngọc trở thành huấn luyện viên trong chương trình tuyển MC do VTV tổ chức.

Cuộc sống kín tiếng của BTV Thu Uyên 'Như chưa hề có cuộc chia ly'

Là một BTV xinh đẹp và nổi tiếng nhưng cuộc sống của phía sau ống kính truyền hình của Thu Uyên lại rất giản dị và kín tiếng.

Người mẫu Anh Vũ: ‘Mẹ khóc, chị gái ngất khi biết tôi ung thư giai đoạn 4’

Hoàng Gia Anh Vũ tâm sự gia đình đã sốc khi biết tin anh bị bệnh. Sức khỏe người mẫu đã tạm ổn sau 6 đợt hóa trị.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng