Sao Việt nghẹn ngào nói lời tiễn biệt ‘thiên thần’ của đạo diễn Đỗ Đức Thành

TPO - “Chia buồn cùng anh và gia đình, thiên thần đã về với thiên đường” - diễn viên Lã Thanh Huyền xúc động viết.

Đạo diễn Đỗ Đức Thành và con gái đã trải qua một hành trình đầy cam go trước khi Anna qua đời vì căn bệnh ung thư máu.
Đạo diễn Đỗ Đức Thành và con gái đã trải qua một hành trình đầy cam go trước khi Anna qua đời vì căn bệnh ung thư máu.

Sau hơn 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư máu, Đỗ Hạnh An - con gái của đạo diễn Đỗ Đức Thành đã qua đời vào sáng 2/11. Tin buồn được nam đạo diễn chia sẻ từ Singapore. Anh cho biết hiện tại tâm trạng đang rất đau xót và rối bời vì phải lo nhiều việc.

Hay tin con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành qua đời, nhiều nghệ sĩ, bạn bè đã gửi lời chia buồn đến gia đình anh.

Đạo diễn Khải Hưng bày tỏ: “Không còn gì để nói. Khổ quá đi”. Diễn viên Việt Anh nhắn nhủ: “Hạnh An đã rất xuất sắc rồi anh, mạnh mẽ lên anh nhé”. “Con đã rất mạnh mẽ và kiên cường. Con sẽ có 1 cuộc sống mới, thế giới mới. Chúc con có 1 giấc ngủ an lành”- MC Minh Tiệp viết.

Trong khi đó, nghệ sĩ Chiều Xuân bàng hoàng: “Thương ôi, Phật Tổ đón con về cõi cực lạc”. “Ôi đột ngột quá em ơi! Chị chia buồn cùng em và gia đinh. Thương An quá, cầu mong con siêu thoát”- diễn viên Hương Dung nghẹn ngào.

Sao Việt nghẹn ngào nói lời tiễn biệt ‘thiên thần’ của đạo diễn Đỗ Đức Thành - ảnh 1  
Sao Việt nghẹn ngào nói lời tiễn biệt ‘thiên thần’ của đạo diễn Đỗ Đức Thành - ảnh 2 Nhiều sao Việt và người hâm mộ gửi lời chia buồn tới gia đình đạo dễn Đỗ Đức Thành.

Sau khi con gái Anna qua đời ở tuổi 20, đạo diễn Đỗ Đức Thành xúc động chia sẻ: “Vì con là một thiên thần nên con chỉ ở với cha, mẹ 20 năm thôi. Sáng nay đến lúc con phải trở lại thiên đường. Nơi con không còn nỗi đau nào hành hạ con. Nơi đó tĩnh lặng, bình an nghe con cất tiếng hát. Nơi đó tháng ngày sẽ không đi, không đến, không vui, buồn, họa, phúc mà chỉ có an yên.

Con nói "Không ai được khóc, con sẽ Ok”. Ừ, cha mẹ sẽ cố gắng mỉm cười với con, nếu khó quá, cho cha mẹ khóc 1 tý nhé. Để mặc cho cái gọi là nước mắt muốn rơi bao nhiêu thì rơi. Tạm biệt con yêu Anna, thiên thần của bố, mẹ và các em.

Trân trọng cảm ơn mọi người đã yêu thương Anna và đã giúp sức cho 2 cha con chúng tôi”.

Tháng 8/2017, con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành phát hiện ung thư máu. Sau một tháng chữa chạy ở Bệnh viện Huyết học & Truyền máu Trung ương (Hà Nội) không khả quan anh đưa con gái sang Singapore điều trị.

Trong suốt hơn 2 năm qua, đạo diễn Đỗ Đức Thành luôn ở bên cạnh túc trực và chăm sóc, động viên con gái để chiến đấu căn bệnh ung thư. Đạo diễn "Những ngọn nến trong đêm" từng chia sẻ không bao giờ cảm thấy bi quan trong hành trình trị bệnh ung thư máu cho con gái. Anh sẵn sàng hy sinh tính mạng để cứu con.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá