DMCA.com Protection Status

Sống tích cực mùa dịch: MC Thảo Vân gửi ‘thách đấu’ gập bụng, NSND Công Lý nói gì?

TPO - Theo đó, MC Thảo Vân công khai “thách đấu” NSND Công Lý thực hiện động tác gập bụng để ủng hộ cho quỹ phòng chống dịch Covid-19.

Dù đã ly hôn nhưng MC Thảo Vân và NSND Công Lý vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp.
Dù đã ly hôn nhưng MC Thảo Vân và NSND Công Lý vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp.

Thử thách gập bụng để ủng hộ cho quỹ phòng chống dịch Covid-19 là ý tưởng của chương trình “Cafe sáng của VTV” với tên gọi “Bạn tập, tôi quyên góp”. Theo đó, MC Minh Hà và Lê Anh trực tiếp thực hiện động tác gập bụng ngay trên sóng truyền hình và gửi lời thách đấu tới MC Thảo Vân, MC- nhà báo Lại Văn Sâm và MC Đức Bảo.

Theo đó, mỗi cái gập bụng của người bị thách đấu sẽ được người đưa ra thử thách trả 5.000 đồng. Ngược lại, nếu không tham gia, họ sẽ phải dùng tiền của mình để ủng hộ cho quỹ phòng chống dịch Covid-19.

Nhận lời thách đấu từ MC Lê Anh, MC Thảo Vân là người đầu tiên thực hiện gập bụng và quay video đăng tải trên trang cá nhân. Cô chia sẻ: “Bà con vào mà xem bà Vân già, vì nhận lời thách đấu của MC Lê Anh và Cafe Sáng mà bà ấy gập bụng kìa. Mỗi một lần gập bụng sẽ được 5.000đ, và Lê Anh- với tư cách người thách đấu sẽ trả tiền, nhưng không phải cho bà Vân già, mà là chyển thành tiền nhắn tin ủng hộ phòng chống dịch Covid -19! Đây chính là lý do để bà Vân già quyết tâm thực hiện và giờ tiếp tục thách đấu bạn bè! Nào, ai nhào vô nào. Anh Lý ơi, dám nhận lời không?”.

Đáp lại lời thách đấu của MC Thảo Vân, NSND Công Lý khá hào hứng và hứa sẽ thực hiện thử thách này.

Sống tích cực mùa dịch: MC Thảo Vân gửi ‘thách đấu’ gập bụng, NSND Công Lý nói gì? - ảnh 1 NSND Công Lý đáp lại lời thách đấu của MC Thảo Vân.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng