Thí sinh Đại sứ Hoa Anh Đào khoe dáng trên sàn tập

TPO - Các thí sinh của cuộc tuyển chọn Đại sứ thiện chí Hoa Anh Đào 2019 đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho đêm chung kết diễn ra vào ngày 28/3 tới.

Thí sinh Đại sứ Hoa Anh Đào khoe dáng trên sàn tập - ảnh 1 Ngày hôm qua, 23/3, 15 thí sinh của cuộc tuyển chọn Đại sứ thiện chí Hoa Anh Đào 2019 đã được tham gia buổi chia sẻ và đào tạo ngắn về kỹ năng hùng biện với chuyên gia. 
Thí sinh Đại sứ Hoa Anh Đào khoe dáng trên sàn tập - ảnh 2 Trong đêm chung kết sắp tới, 15 thí sinh sẽ có phần hùng biện về những kế hoạch, dự định trong tương lai của họ để góp phần gắn kết và phát triển mối quan hệ Việt-Nhật với tư cách là một đại sứ thiện chí Hoa Anh Đào.
Thí sinh Đại sứ Hoa Anh Đào khoe dáng trên sàn tập - ảnh 3 15 thí sinh cũng được học với chuyên gia về các kỹ năng catwalk, trình diễn trang phục áo dài và dạ hội.
Thí sinh Đại sứ Hoa Anh Đào khoe dáng trên sàn tập - ảnh 4 Các thí sinh diện trang phục đơn giản, năng động nhưng vẫn toát lên vẻ trẻ trung xinh đẹp.
Thí sinh Đại sứ Hoa Anh Đào khoe dáng trên sàn tập - ảnh 5  
Thí sinh Đại sứ Hoa Anh Đào khoe dáng trên sàn tập - ảnh 6 Phạm Ngọc Linh và Ngọc Nhung là hai thí sinh từng tham dự các cuộc thi sắc đẹp nên bắt nhịp với buổi tập khá nhanh.
Thí sinh Đại sứ Hoa Anh Đào khoe dáng trên sàn tập - ảnh 7  
Thí sinh Đại sứ Hoa Anh Đào khoe dáng trên sàn tập - ảnh 8 Trong khi đó hầu hết các thí sinh của cuộc thi vẫn chưa có kinh nghiệm trình diễn trên sân khấu nên đã phải rất tập trung để lắng nghe sự chia sẻ của các chuyên gia.
Thí sinh Đại sứ Hoa Anh Đào khoe dáng trên sàn tập - ảnh 9  
Thí sinh Đại sứ Hoa Anh Đào khoe dáng trên sàn tập - ảnh 10 Các cô gái được học các kỹ năng trình diễn cơ bản để sao cho trình diễn trang phục tự tin và đẹp mắt nhất trên sân khấu đêm chung kết.
Thí sinh Đại sứ Hoa Anh Đào khoe dáng trên sàn tập - ảnh 11 Các thí sinh khoe dáng đẹp trên sàn tập.
Thí sinh Đại sứ Hoa Anh Đào khoe dáng trên sàn tập - ảnh 12 Đêm chung kết Đại sứ thiện chí Hoa Anh Đào 2019 sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 28/3 tại rạp Star Galaxy, Láng Hạ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng