Thí sinh tạo dáng khêu gợi trên HTV, NSX nói chỉ là buổi chụp ảnh bikini

TPO - "Nếu chỉ xem một phân đoạn ngắn, mọi người sẽ thấy vài hình ảnh gợi cảm trong tập 14. Tuy nhiên, nếu xem cả tập hoàn chỉnh thì đây chỉ là buổi chụp ảnh bikini cho tạp chí Bikini...", đại diện nhà sản xuất chia sẻ.

Những hình ảnh như thế này bị chỉ trích và cho là không phù hợp khi lên sóng chương trình truyền hình trong giờ vàng.
Những hình ảnh như thế này bị chỉ trích và cho là không phù hợp khi lên sóng chương trình truyền hình trong giờ vàng.

Tập 14 chương trình “Nữ hoàng quyến rũ” lên sóng HTV tối 3/6 gây nhiều tranh cãi khi để thí sinh mặc bikini và tạo dáng khêu gợi, phản cảm. Do chương trình phát sóng giờ vàng nên càng khiến dư luận phẫn nộ bởi có nhiều đối tượng khán giả là trẻ em và thiếu niên.

Trước phản ứng dữ dội từ dư luận, người đại diện của nhà sản xuất cho hay: "Nếu chỉ xem một phân đoạn ngắn, mọi người sẽ thấy vài hình ảnh gợi cảm trong tập 14. Tuy nhiên, nếu xem cả tập hoàn chỉnh thì đây chỉ là buổi chụp ảnh bikini cho tạp chí Bikini do cô Natsumi Hirajima hướng dẫn. Cô là cựu ca sĩ của nhóm nhạc nổi tiếng AKB48, diễn viên nổi tiếng Nhật Bản".

"Studio thực hiện là studio của nhà xuất bản Kodansha - một nhà xuất bản uy tín hàng trăm năm nay của Nhật Bản. Mọi hoạt động hướng dẫn này đều được kiểm duyệt bởi quy định rõ ràng, cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp của ê-kíp Nhật Bản. Toàn bộ video, hình ảnh của chương trình trước khi phát sóng, chúng tôi đều phải gửi qua Nhật xác nhận"- đại diện NSX nói.

Hiện, các thí sinh tham gia “Nữ hoàng quyến rũ” vẫn chưa lên tiếng sau khi chương trình lên sóng và nhận nhiều chỉ trích. Trước đó, chia sẻ trong chương trình, thí sinh Kim Anh ngượng ngùng nói: “Bối rối khủng khiếp vì mình không biết làm dáng đó có gợi cảm quá không, phản cảm quá không”. “Lần đầu tiên, Kim Anh thử sức với concept chụp này, thật sự rất sợ. Sợ mình làm quá thì thành phản cảm”- cô nói thêm.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng