Thương hiệu phim 20th Century Fox thân quen với nhiều thế hệ khán giả chính thức bị xóa sổ

TPO - Thương hiệu phim nổi tiếng một thời 20th Century Fox đã chính thức đổi tên thành 20th Television sau khi bị Disney thâu tóm.

9 News trích dẫn thông báo của Disney xác nhận, chính thức đổi tên “20th Century Fox Television” thành “20th Television”. Theo đó, “nhà chuột” cắt bỏ chữ "Century" và "Fox" để tránh nhầm lẫn với những công ty giải trí thuộc quản lý của tập đoàn Fox như Fox Entertainment, Fox Sports và Fox News.

Thương hiệu phim 20th Century Fox thân quen với nhiều thế hệ khán giả chính thức bị xóa sổ - ảnh 1 Tên thương hiệu phim đình đám một thời “20th Century Fox Television” chính thức bị Disney xóa bỏ.

Logo quen thuộc của thương hiệu phim đình đám một thời vẫn được giữ nguyên về kiểu dáng, thiết kế, nhưng thay dòng chữ “20th Television” xếp chồng phía trên đèn sân khấu. Logo và thiết kế đồ họa mới này sẽ xuất hiện trên các phim mới của hãng bắt đầu từ mùa xuân tới. Những phim cũ phát sóng trước khi đổi tên sẽ giữ nguyên logo và tên cũ.

Thương hiệu phim 20th Century Fox thân quen với nhiều thế hệ khán giả chính thức bị xóa sổ - ảnh 2 Logo mới sau khi “20th Century Fox Television” bị cắt bớt.

Cùng với việc “khai tử” tên “20th Century Fox Television”, Disney cũng đổi tên và logo mới cho các thương hiệu truyền hình khác thuộc sở hữu của tập đoàn. Cụ thể, “ABC Studios” và “ABC Signature Studios” đổi thành “ABC Signature”; “Fox 21 Television Studios” thành “Touchstone Television”.

“Tên là logo mới của hãng truyền hình do chúng tôi quản lý đánh dấu một trang mới cho ABC Signature, 20th Television và Touchstone Television, đồng thời tôn vinh lịch sử phong phú của họ và sức mạnh sáng tạo của The Walt Disney Company”, ông Craig Hunegs – chủ tịch tập đoàn truyền hình Disney cho biết.

20th Century Fox được thành lập vào năm 1935, hợp nhất giữa hai hãng Twentieth Century Pictures và Fox Films. Xưởng phim đã sản xuất nhiều bộ phim điện ảnh nổi tiếng và được yêu thích nhất nhì lịch sử Hollywood, bao gồm: Star Wars, The Sound of Music, Die Hard, Home Alone… Hãng cũng từng sản xuất nhiều series truyền hình ăn khách như The Simpsons, Modern Family, How I Met Your Mother, Glee...

Disney bắt đầu thâu tóm 20th Century Fox từ cuối năm 2017, hoàn tất thương vụ tháng 3/2019 với mức phí 71 tỷ USD.

Cô gái bị cho xấu xí nhất thế giới cầu xin mọi người ngừng bắt nạt mình trên mạng

Video cầu xin mọi người ngừng bắt nạt mình của Velasquez sau vài ngày đăng tải đã nhận được gần 383.000 lượt yêu thích cùng 14.000 lượt bình luận trên Tik Tok trong khi trên Twitter là 11 triệu lượt xem cùng 256.000 lần chia sẻ.


Chủ nhân hit ‘Lemon Tree’ qua đời vì COVID-19

Ca sĩ/diễn viên gạo cội người Mỹ Trini Lopez vừa qua đời ở tuổi 83 do biến chứng của COVID-19.

Quỳnh Kool và ‘Đừng bắt em phải quên’ bất ngờ lọt đề cử VTV Awards

Nữ diễn viên trẻ được yêu mến qua vai Ngọc trong “Đừng bắt em phải quên” vừa xuất hiện trong Top đề cử Nữ diễn viên ấn tượng. Phim cũng lọt đề cử Phim truyền hình ấn tượng ở chặng nước rút. BTC Giải thưởng Ấn tượng VTV (VTV Awards) thông báo điều chỉnh thời gian bình chọn.

Top 10 tài tử kiếm tiền giỏi nhất 2020, ‘thất thu’ so với năm trước

Tổng thu nhập của 10 tài tử kiếm tiền giỏi nhất năm 2020 sụt giảm so với năm trước, riêng người đứng đầu danh sách đã “bốc hơi” gần 2 triệu USD.

Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy trưởng thành thế nào sau 2 năm đăng quang?

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, việc trải nghiệm đấu trường nhan sắc quốc tế Miss World có lẽ là dấu ấn lớn nhất mà Tiểu Vy xuất sắc đạt được.

Theo 9 News

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng