DMCA.com Protection Status

Tối nay trực tiếp ‘Không ai bị bỏ lại phía sau’ trên VTV1

TPO - Chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo-Không để ai bị bỏ lại phía sau 2020”, trực tiếp vào 20h10 tối nay.

Câu chuyện ấm áp
Câu chuyện ấm áp
Chương trình truyền hình trực tiếp “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau” có chủ đề “Hướng về ánh mặt trời” do Ban Chỉ đạo Trung ương Các Chương trình mục tiêu quốc gia phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức, nhằm vận động toàn thể nhân dân, doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị, các cá nhân, người Việt Nam ở nước ngoài chung tay đóng góp nguồn lực vào Quỹ “Vì người nghèo”.
Sự kiện Thảm xanh là một trong những phần được mong chờ nhất của chương trình, diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị. Dự kiến từ 18h00-19h30 tối 17/10, Lãnh đạo Đảng và Nhà nước trao kỷ niệm chương cho các cá nhân, tập thể đã có đóng góp cho phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”.
Tối nay trực tiếp ‘Không ai bị bỏ lại phía sau’ trên VTV1 - ảnh 1 Gia đình ba mẹ con chị Lý Thị Thìm (Hà Giang)
Chương trình năm nay là một bức tranh với nhiều nhân vật đặc biệt, toát lên một tinh thần tự vươn lên của các nhân vật trong sự chung tay vì người nghèo của toàn xã hội. Đó là nhiếp ảnh gia U70 thầm lặng đi khắp nơi xây hơn 30 ngôi nhà tặng những hộ gia đình khó khăn; là cậu thanh niên “trí nhớ 5 phút” có IQ thấp đường về nhà còn quên, nhưng ngày ngày đều đặn chăm chỉ, không hề quên việc nhặt ve chai lấy tiền mua đồ ăn cho người nghèo; là những người nông dân bỏ công, bỏ sức, không lấy tiền công đi xây hơn 400 cây cầu trong hơn 10 năm qua ở Đồng Bằng Sông Cửu Long; là những người nghị lực, tự vươn lên thoát nghèo để rồi lại tiếp tục giúp đỡ cho người khác, làm nên hành trình tiếp nối bất tận của tình người...
Đan xen với những nhân vật, câu chuyện cảm động là những tiết mục nghệ thuật với sự tham gia của dàn nghệ sĩ quen thuộc. “Hướng về ánh mặt trời” cũng là tên ca khúc độc quyền do nhạc sĩ Dương Cầm sáng tác riêng cho chương trình năm nay, và sẽ lần đầu tiên được biểu diễn phục vụ khán giả cả nước qua phần kết hợp lần đầu tiên của ca sĩ Bảo Trâm, Quang Đạt, Lâm Bảo Ngọc và hoa hậu Ngọc Hân.
Tối nay trực tiếp ‘Không ai bị bỏ lại phía sau’ trên VTV1 - ảnh 2
NSƯT Tham Lam, một trong số nghệ sĩ xuất hiện trong chương trình
Cụ Mơ là nhân vật đã xuất hiện trên sân khấu chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau” năm 2019. Năm nay, khán giả sẽ theo dõi bản mash-up Cây bàng - Đôi bàn tay của cố nhạc sĩ Trần Lập với phần thể hiện của ca sĩ Đông Hùng và ngắm nhìn lại nụ cười rạng rỡ của cụ Mơ.
Bên cạnh đó, những thông điệp về tình yêu, về niềm tin, hy vọng và quyết tâm, nghị lực cũng sẽ được gửi gắm qua các tiết mục: Shine Your Light (Linh Đan & Hợp xướng thiếu nhi); Và tôi cũng yêu em (nhóm nhạc của các nghệ sĩ cao tuổi); Hãy yêu nhau đi & Để gió cuốn đi (ca sĩ Thu Phương); Sẽ chiến thắng (tập thể nghệ sĩ).

'Việt Nam, tại sao không?' trên CNN

Video quảng bá du lịch Việt Nam dài 30 giây chính thức phát trên CNN từ hôm nay 15/10. Ông Hoàng Nhân Chính, Trưởng Ban Thư ký Hội đồng Tư vấn Du lịch (đơn vị phối hợp thực hiện) chia sẻ về thông điệp đặc biệt Why not Vietnam.

Thử thách ở phía trước

Top 35 ứng viên xuất sắc nhất Vòng Bán kết Toàn quốc Hoa hậu Việt Nam (HHVN) 2020, bước vào Vòng Chung kết Toàn quốc, đêm Chung kết vào 21/11 tới. Nửa chặng đường thành công, theo nhận định của nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi chính là việc chọn ra dàn thí sinh đẹp về hình thể, có kiến thức, vẻ đẹp nội tâm và tiềm năng hứa hẹn bung nở trong chặng đường sắp tới.

Hoa hậu Việt Nam 2020: Lộ gương mặt ở màn bán kết đặc biệt

Ðêm “Việt Nam, những điều kỳ diệu” tại Cung Ðiền kinh Mỹ Ðình tối nay 10/10 khép lại Vòng Bán kết Toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020. Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam lên ý tưởng cho màn công bố đặc biệt các ứng viên vào vòng Chung kết.

'Đà Nẵng nhớ bạn' để hút khách

Du lịch Đà Nẵng đang bước vào giai đoạn thấp điểm, lại là thời điểm sôi sục nhất để lan tỏa thông điệp về điểm đến hàng đầu Việt Nam.

 

Chính thức phát sóng video ‘Việt Nam, tại sao không’ trên CNN

Tổng cục Du lịch chính thức đưa video 30 giây quảng bá du lịch Việt Nam, phát sóng trên CNN châu Á vào trưa nay 15/10.

Khởi động hành trình nhân ái

Vừa tỉnh giấc sau đêm Bán kết Toàn quốc giàu cảm xúc (10/10), Top 35 Vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 trải qua giây phút hồi hộp ở phần bốc những lá thăm thực hiện dự án Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Du lịch.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng