Tối nay VTV hoãn chiếu tập 6 ‘Cát đỏ’

TPO - Phim “Cát đỏ” đã phát tới tập 5 tối 13/8 trên VTV3. Tập 6 không lên sóng vào khung giờ phim tối 14/8.

Hoãn phát sóng tập 6 "Cát đỏ"
Hoãn phát sóng tập 6 "Cát đỏ"
Phim “Cát đỏ” phát sóng 21h30 tối thứ Năm, thứ Sáu hằng tuần trên VTV3. Tập 5 phát sóng tối 13/8 trên VTV3. Tuy nhiên tập 6 không phát sóng vào khung giờ phim tối 14/8.
VTV có điều chỉnh lịch phát sóng trong hai ngày lễ quốc tang 14 và 15/8. Theo đó, khung chương trình “Chiến sĩ 2020” tối 14/8 được thay thế bằng phim “Lời ru của mẹ”.

Đây là phim sản xuất năm 2013, từng được phát trong khung giờ phim cuối tuần trên VTV. "Lời ru của mẹ" kể về thương binh nặng sau chiến tranh tên Hậu. Buồn cho số phận của mình, Hậu mang tâm trạng chán nản và mất lòng tin vào cuộc sống. Trạm điều dưỡng phải mời mẹ Hậu lên đón con. Chính tình mẫu tử giúp con từng bước vượt qua nghịch cảnh.
Tối nay VTV hoãn chiếu tập 6 ‘Cát đỏ’ - ảnh 1 Phim "Lời ru của mẹ" lên sóng tối nay trên VTV3 vào khung giờ vàng
Phim “Cát đỏ” của Lưu Trọng Ninh xoay quanh số phận ba người phụ nữ: Đủ, Nhớ và Nhan. Ở trảng cát đỏ khô cằn, tưởng chừng như những con người ấy sẽ khô khan, nhưng họ lại luôn khao khát tình yêu và không chịu đầu hàng số phận để tìm tới hạnh phúc.

Trong phim, Đủ là chị cả của bộ ba này tính tình nóng nảy. Cô có con với Tư, một người chở xe bò thuê trong vùng nhưng hai người không thể đến được với nhau bởi Tư đã có lời thề với người vợ quá cố sẽ không đi bước nữa. Nhớ (Thúy Diễm) từng làm việc trong xưởng nước mắm của Hai Ngò. Cô yêu nhưng cũng hận Hai Ngò và quyết định tuyệt giao với ông, giấu không cho Hai Ngò biết cô có con với ông. Sau này Nhớ còn bị cuốn vào cuộc tình tay tư với hai chàng trai khác. Nhan, cô em út trong nhóm, có bầu sau một đêm trao thân cho Quang, một gã nhạc sỹ lãng tử.

Thùng rác công nghệ khắp Hà Nội: Chưa cấp phép đã quảng cáo thu tiền

Dự án xã hội hóa lắp đặt thùng rác công nghệ khắp Hà Nội có ý nghĩa tích cực. Tuy nhiên, dự án chưa nghiệm thu, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội chưa cấp phép, doanh nghiệp đã mời chào quảng cáo để thu tiền.

Phim 18+ ‘Gái ngàn đô’ bạo liệt hơn ‘Quỳnh búp bê’?

“Gái ngàn đô” là bộ phim gắn mác 18+, phơi bày góc khuất của những cô gái trong đường dây mại dâm hứa hẹn kịch tính và bạo liệt.

Quỳnh Kool và ‘Đừng bắt em phải quên’ bất ngờ lọt đề cử VTV Awards

Nữ diễn viên trẻ được yêu mến qua vai Ngọc trong “Đừng bắt em phải quên” vừa xuất hiện trong Top đề cử Nữ diễn viên ấn tượng. Phim cũng lọt đề cử Phim truyền hình ấn tượng ở chặng nước rút. BTC Giải thưởng Ấn tượng VTV (VTV Awards) thông báo điều chỉnh thời gian bình chọn.

Kết thúc viên mãn, ‘Điên thì có sao’ truyền cảm hứng tìm hạnh phúc

Tập 16 “Điên thì có sao” khép lại tối 9/8. Dự vị ngọt ngào của tình yêu bao trùm toàn bộ tập kết, nhưng hơn thế phim còn cho người xem niềm tin vào cuộc sống và khao khát không ngừng đi tìm hạnh phúc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng