DMCA.com Protection Status

Tom Hanks tuyên bố sẽ tiêm vaccine COVID-19

TPO - Tài tử Tom Hanks đã công khai chia sẻ ý định này với truyền thông.

Tom Hanks tuyên bố sẽ tiêm vaccine COVID-19
Xuất hiện trong chương trình Today hôm 21/12, Tom Hanks cho biết vaccine cần được ưu tiên cho các nhân viên y tế ở tuyến đầu chống dịch. "Chúng tôi sẽ đi tiêm sau khi những người thực sự cần nó tiêm trước", ông nói.
Tom Hanks tuyên bố sẽ tiêm vaccine COVID-19 - ảnh 1 Diễn viên Tom Hanks 
Tom Hanks và vợ không may dương tính với COVID-19 sau chuyến đi tới Australia vào tháng 3 năm nay. Cả hai đã tuân thủ cách ly và khỏi bệnh sau khoảng hai tuần. Chính vì vậy, ông cũng khuyên mọi người tiếp tục giữ ý thức chống dịch. Nam diễn viên 64 tuổi cho biết sau khi khỏi bệnh, ông và vợ vẫn tự nguyện đeo khẩu trang và vẫn tiếp tục thói quen đó.
Tom Hanks tuyên bố sẽ tiêm vaccine COVID-19 - ảnh 2 Tom Hanks và vợ là Rita Wilson 
Không chỉ riêng diễn viên "Mật mã Da Vinci", nhiều người nổi tiếng tại Mỹ khẳng định sự tin tưởng, cho biết sẽ tiêm vaccine và kêu gọi mọi người làm tương tự.

Một ngày bận rộn của 'ông già Noel' 9x tại Hà Nội

Nhiều năm trở lại đây, Giáng sinh đã trở thành một dịp lễ quan trọng, được chờ đón ở rất nhiều các quốc gia. Chính vì vậy, những dịch vụ vui chơi giải trí, trang hoàng, sắm sửa,... cho ngày Noel cũng được quan tâm.

Những sự thật về Giáng sinh không phải ai cũng biết

Từ lâu, Giáng sinh đã trở thành một ngày đặc biệt với nhiều người dân Việt Nam. Ngay từ đầu tháng 12 không khí Giáng sinh đã tràn ngập trên khắp các con phố, mọi người cùng nhau quây quần, trao quà và thể hiện tình yêu thương. Tuy nhiên vẫn có những sự thật về Giáng sinh mà không phải ai cũng biết. 

Huỳnh Hiểu Minh hốc hác gây sốc

Thời gian gần đây, tài tử họ Huỳnh liên tục xuất hiện với dáng vẻ gầy gò, hốc hác.

Tài tử George Clooney giặt đồ 7 lần mỗi ngày trong thời gian ở nhà giữa đại dịch COVID

Trong buổi phỏng vấn trực tuyến, tài tử người Mỹ cho biết trong thời gian cách ly ở nhà cùng gia đình, anh trở thành người nội trợ đảm đang thay phần của vợ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng