DMCA.com Protection Status

Trấn Thành phẫn nộ, dân mạng đồng loạt lên tiếng bảo vệ Văn Mai Hương bị lộ clip

TPO - MC Trấn Thành tuyên bố, sẽ block hết những người chia sẻ tới anh những đoạn clip “nóng” được cho là của Văn Mai Hương.

Mới đây, trên trang fanpage chính thức, Trấn Thành đăng tải một đoạn “tâm thư” bày tỏ sự bức xúc về vụ Văn Mai Hương được cho là bị phát tán loạt clip “nóng”.

“Trước khi bạn share (chia sẻ) hình ảnh nhạy cảm của người nào đó và giễu cợt họ chỉ vì họ xui khi là một nạn nhân thì hãy suy nghĩ: "Nếu đó là người nhà bạn thì sao nhé?”.

Đề nghị pháp luật trừng phạt thật nặng những kẻ xấu, ác ý và vô ý thức đã làm tổn hại tinh thần cô bé một cách nặng nề như vậy. Thật buồn khi thấy có quá nhiều người hả hê giễu cợt về điều này mà không nghĩ là những điều bạn làm có thể sẽ đẩy người ta đến chỗ chết.

Đừng để tui thấy một người nào share những hình ảnh đó tới tay tui nha. Tui block hết! Người ta là nạn nhân mà! Không thương thì thôi đừng hại người ta thêm chứ? Đạo đức và nhân tâm ở đâu mà có thể làm như vậy?

Cầu cho em bình an và người hại em sớm chịu trừng phạt của pháp luật. Khi không làm được gì để giúp thì hãy giúp người ta bằng cách "đừng làm gì" trong riêng trường hợp này!”, nam MC bức xúc.

Trấn Thành phẫn nộ, dân mạng đồng loạt lên tiếng bảo vệ Văn Mai Hương bị lộ clip - ảnh 1 Trấn Thành chỉ trích gay gắt hành động lan truyền clip "nóng" được cho là Văn Mai Hương.

Quan điểm của Trấn Thành về vụ việc nhận được sự tán đồng từ đông đảo dân mạng.

Đa số bình luận, mặc đồ thoải mái hay thay đồ trong nhà là việc hoàn toàn bình thường và riêng tư. Những hành động như hack camera nhà riêng, phát tán hình ảnh riêng tư… đáng bị lên án, tẩy chay và phải có biện pháp ngăn chặn, trừng trị thích đáng.

“Từ bao giờ thiết lập camera tại nhà lại là mối đe doạ cho bản thân vậy trời. Thay đồ là chuyện rất bình thường. Ngủ chỉ mặc bikini lại là chuyện rất bình thường luôn, nên các bạn bớt gửi link các kiểu đi…”, một người viết.

“Khổ thân, ở trong nhà của mình, nơi riêng tư của mình, chẳng làm tổn hại đến ai mà bị những kẻ cặn bã, vô văn hoá làm hại. Trong nhà của mình mà không được phép thay đồ, vệ sinh cá nhân… thì ở đâu được thế?”, một người khác cảm thán.

“Đồng ý kiến anh Thành. Nhà riêng của người ta thì người ta làm gì kệ. Thật vô đạo đức! Những ai chia sẻ ảnh, clip rộng ra chính đang giết giới trẻ! Cộng đồng mạng là tác nhân gây ra những các chết cho những nghệ sĩ showbiz!”, một fan gay gắt.

“Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương. Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn”, một người khác viết.

Trước đó, vào sáng nay (28/12), mạng xã hội lan truyền loạt clip “nóng” được cho là của nữ ca sĩ Văn Mai Hương. Cụ thể, trong những clip được đăng tải, cô gái được cho là Văn Mai Hương có nhiều khoảnh khắc khỏa thân hoặc chỉ mặc nội y để thay và thử đồ. Theo dân mạng, những hình ảnh này nhiều khả năng được trích xuất từ camera nhà riêng của cô gái vào tầm tháng 9-10/2015.

Trấn Thành phẫn nộ, dân mạng đồng loạt lên tiếng bảo vệ Văn Mai Hương bị lộ clip - ảnh 2 Hình ảnh cắt từ clip "nóng" được cho là của Văn Mai Hương.

Căn cứ vào hình ảnh cận mặt và các chi tiết khác, dân mạng chắc chắn cô gái trong loạt clip “nóng” là Văn Mai Hương. Hiện, nữ ca sĩ sinh năm 1994 vẫn giữ im lặng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng