DMCA.com Protection Status

Tro cốt Vân Quang Long đã đưa về Việt Nam, lễ an táng tổ chức ngày 20/1

TPO - Thông tin về lễ an táng cố nghệ sĩ Vân Quang Long tại quê nhà Việt Nam được khán giả đặc biệt quan tâm.

Cuối năm 2020, ca sĩ Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ tại Mỹ đã khiến cho khán giả và nghệ sĩ VBiz không khỏi bàng hoàng. 

Tại TP HCM, lễ viếng cố ca sĩ do Ưng Hoàng Phúc và gia đình tổ chức ở chùa Giác Ngộ vào ngày 01/01/2021. Tại Mỹ, tang nghệ sĩ Vân Quang Long đã diễn ra tại nhà quàn Kutis Funeral Home, thành phố Saint Louis.

Tro cốt Vân Quang Long đã đưa về Việt Nam, lễ an táng tổ chức ngày 20/1 - ảnh 1

Vào ngày 04/01/2021, bạn bè và gia đình cậu ruột đã làm lễ hoả táng cho linh cữu thi hài của anh. Tro cốt của Vân Quang Long được nhanh chóng chuyển về Việt Nam cho gia đình an táng. Chiều ngày 18/01, ca sĩ Lương Gia Huy xác nhận với báo chí, tro cốt của ca sĩ Vân Quang Long đã được đưa về Việt Nam, đặt an vị ở vị trí gia đình sắp xếp tại ngôi chùa ở quê nhà Đồng Tháp.

Lễ an táng cho Vân Quang Long sẽ được tổ chức vào ngày 20/01 tại quê nhà Đồng Tháp. Nên cạnh đó, ca sĩ Lương Gia Huy còn cùng một số bạn bè đồng nghiệp thân thiết như Tuấn Hưng, Lâm Vũ.... sẽ tổ chức đêm nhạc Tình nghệ sĩ vào ngày 24/01 tại một phòng trà ở TP.HCM nhằm gây quỹ cho các con của cố nghệ sĩ.

Tro cốt Vân Quang Long đã đưa về Việt Nam, lễ an táng tổ chức ngày 20/1 - ảnh 2

“Hát 1 đêm nhạc tưởng nhớ về một người anh em đồng nghiệp chí tình chí cốt. Nhìn những hình ảnh một thuở bên nhau như này lòng thắt nghẹn lại. Không sao quên được Long ạ! Đám cưới ở quê gần 10 năm trước. Tất cả các anh em chí cốt không thiếu ai hết. Thương lắm! Giờ chỉ còn là kỷ niệm. Phiêu diêu cực lạc Long nhé! Tất cả anh em sẽ không bao giờ quên”, bạn thân Vân Quang Long - Lương Gia Huy trải lòng trên trang cá nhân.

Chấn động C-biz: Trịnh Sảng đe dọa bạn trai cũ, đòi người mang thai hộ phá thai?

SAO CHÂU Á: Vụ scandal của Trịnh Sảng và Trương Hằng đang khiến showbiz Trung chao đảo. Liên tiếp những thông tin bất lợi đang hướng về phía Trịnh Sảng được phơi bày khiến khán giả ngỡ ngàng đến choáng váng. Sự việc đang là tâm điểm nóng nhất mạng xã hội Trung Quốc nhiều giờ qua.

Đột nhập hậu trường Táo Xuân 2021: Siêu mẫu Vĩnh Thụy cực đắt 'slot' cùng dàn nghệ sĩ

Khoảnh khắc “mỹ nam vạn người mê” Vĩnh Thụy đứng chung khung hình với dàn nghệ sĩ Táo Xuân 2021 nổi tiếng được chia sẻ khắp mạng xã hội, đã thu hút sự quan tâm lớn của khán giả.

Xúc động câu chuyện về nhà báo Mai Anh - người phụ nữ 'bao đồng' với quỹ Thiện Nhân

Câu chuyện về người phụ nữ “bao đồng” trong tình yêu thương - chị Trần Mai Anh trên hành trình giúp đỡ những trẻ em khiếm khuyết bộ phận sinh dục đã chạm đến trái tim nhiều người.


Loạt phát ngôn 'chất như nước cất' chỉ có ở Táo Quân

Những câu nói "chất như nước cất" của nhiều mùa 'Táo Quân' đã mang đến thương hiệu cho chương trình trong 16 năm qua.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng