DMCA.com Protection Status

VFC lên tiếng về thông tin NSƯT Quốc Khánh không đóng Ngọc Hoàng

TPO - Nhà sản xuất chương trình “Gặp nhau cuối năm-Táo quân” 2021 lên tiếng trước thông tin vắng NSƯT Quốc Khánh.

Nghệ sĩ Quốc Khánh.
Nghệ sĩ Quốc Khánh.

Thông tin NSƯT Quốc Khánh vắng mặt trong chương trình Táo quân 2021 được đăng tải trên một fanpage về Táo quân, lập tức thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Ngày 11/1, VFC chính thức thông tin về sự trở lại của chương trình Táo quân.

Đại diện của VFC khẳng định với Tiền Phong chưa công bố thông tin cụ thể về các nghệ sĩ tham gia cũng như nội dung cụ thể của Táo quân 2021. Theo đó, các nghệ sĩ mới có những buổi tập luyện đầu tiên chuẩn bị cho đợt ghi hình cuối tháng 1.

Trong những ảnh hậu trường do các nghệ sĩ chia sẻ chưa thấy nghệ sĩ Quốc Khánh. Dàn nghệ sĩ xuất hiện tập Táo quân như NSND Công Lý, Tự Long, NSƯT Xuân Bắc, Quang Thắng, nghệ sĩ Vân Dung.

Vân Dung được dự đoán vào vai Táo Y tế. Nhờ thành tích chống dịch COVID-19, Táo y tế được dự đoán được “vênh vang”, “mát mặt” nhất trong buổi chầu cuối năm.

Thực hư thông tin nghệ sĩ Quốc Khánh không đóng Ngọc Hoàng trong Táo quân 2021

Thông tin nghệ sĩ Quốc Khánh không tham gia trong đội ngũ Táo quân 2021 đang được lan truyền trong cộng đồng mạng khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ và hụt hẫng. Tiền Phong đang liên hệ với nghệ sĩ Quốc Khánh cũng như VFC để xác thực và có thông tin chính xác tới bạn đọc.

Những hình ảnh đời thực giản dị và xinh đẹp của Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020

Không chỉ ghi điểm bởi gương mặt xinh đẹp, thần thái gợi cảm trên sân khấu, Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020 gồm Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Anh, Á hậu Ngọc Thảo còn đốn tim người hâm mộ bởi loạt ảnh đời thường vô cùng dễ thương.

Nhà sản xuất phim bắn chết vợ

Nhà sản xuất phim Tim Gautier người Mỹ đã bị bắt với cáo buộc giết vợ trong một vụ tranh chấp gia đình.

Kinh ngạc với người phụ nữ phá kỉ lục thế giới vì bơi dưới lớp băng ở hồ sâu nhất thế giới

Hôm 7/1, vận động viên bơi lội người Nga tên Ekaterina Nekrasova (40 tuổi) đã phá kỉ lục thế giới về lần bơi dài nhất dưới lớp băng ở vùng nước 0 độ C của hồ sâu nhất thế giới - Balkal.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng