VIDEO: 'Mục sở thị' sự kiện 'chui' cho người Trung Quốc ở cung cá heo Quảng Ninh

TPO - Một Cty lữ hành tự tổ chức sự kiện cho hàng nghìn người Trung Quốc tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh (cung cá heo) vừa bị cơ quan chức năng tỉnh này "tuýt còi" đang làm rộ lên nghi vấn về chức năng quản lý và trách nhiệm của những ban ngành liên quan.

VIDEO: 'Mục sở thị' sự kiện 'chui' cho người Trung Quốc ở cung cá heo Quảng Ninh
Công ty TNHH 1TV TM và Lữ hành Quốc tế Quảng Ninh (Cty Lữ hành Quốc tế Quảng Ninh) thuê cung cá heo để tổ chức sự kiện cho hàng nghìn du khách Trung Quốc khi chưa được các cơ quan có thẩm quyền cấp phép.
Ngày 11/12, UBND tỉnh Quảng Ninh phát công văn yêu cầu dừng toàn bộ hoạt động có sự tham gia của du khách người nước ngoài tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm.
Xem: Người Trung Quốc làm gì trong cung cá heo của Quảng Ninh:
 

Dừng toàn bộ hoạt động văn hoá cho 600 khách Trung Quốc ở cung cá heo Quảng Ninh

UBND tỉnh Quảng Ninh vừa phát đi công văn yêu cầu dừng toàn bộ hoạt động có sự tham gia của du khách người nước ngoài tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh (cung cá heo) vì có liên quan đến vụ việc một công ty lữ hành tổ chức hoạt động văn hóa cho du khách Trung Quốc khi chưa được sự đồng ý của các cơ quan chức năng.

Doanh nghiệp lữ hành tự tổ chức biểu diễn: Hậu quả khôn lường

Hành động tổ chức chương trình mập mờ của doanh nghiệp lữ hành ở Quảng Ninh khiến các chuyên gia, nhà quản lý về văn hóa và du lịch lo ngại.

Vụ 600 khách Trung Quốc tự tổ chức sự kiện: Doanh nghiệp coi thường luật?

Một Cty lữ hành tự tổ chức sự kiện cho hàng nghìn người Trung Quốc tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh (cung cá heo) vừa bị cơ quan chức năng tỉnh này "tuýt còi" đang làm rộ lên nghi vấn về chức năng quản lý và trách nhiệm của những ban ngành liên quan.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá