DMCA.com Protection Status

Xuân Nghị, Diễm My 9X làm khách mời Chiến sĩ 2020 số 22/5

TPO - Các diễn viên như Xuân Nghị, Diễm My 9X, Huyền Lizzie trở thành khách mời của chương trình Chiến sĩ 2020, phiên bản Đồng đội số đầu tiên phát sóng 22/5.

Nhiều nghệ sĩ xuất hiện trong phiên bản "Đồng đội"
Nhiều nghệ sĩ xuất hiện trong phiên bản "Đồng đội"
Nhà sản xuất hứa hẹn, với sân khấu hoành tráng, những phần thi kĩ năng hấp dẫn cùng sự tham gia của các khách mời nổi tiếng sẽ trở thành các tân binh và sử dụng những chiến thuật của mình để chọn lựa chọn được những người đồng đội xuất sắc nhất - Chiến sĩ 2020 phiên bản Đồng đội hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị, với hai MC dẫn chương trình Hoàng Linh - Đức Bảo.
“Chiến sĩ 2020” phiên bản Đồng đội gồm ba phần thi Tuyển quân, Hiệp đồng, Tác chiến. Chương trình dài 8 tập, phát sóng 20h30 tối thứ Sáu hằng tuần trên VTV3. Hình thức đổi mới này góp phần làm nên sự tươi mới hơn cho phiên bản “Chúng tôi là chiến sĩ”-nay là Chiến sĩ 2020.
Xuân Nghị, Diễm My 9X làm khách mời Chiến sĩ 2020 số 22/5 - ảnh 1 Xuân Nghị, Diễm My 9X và Huyền Lizzie làm khách mời bốn tập đầu phiên bản "Đồng đội"
Mỗi đơn vị có sáu chiến sĩ giới thiệu bản thân với ba nghệ sĩ-những người lựa chọn những tân binh ấn tượng về đội. Ở phần thi Hiệp đồng, các đội phải thể hiện kỹ năng chuyên môn huấn luyện tinh nhuệ nhất có thể. Sau mỗi kỹ năng, hai chiến sĩ xuất sắc được chọn vào vòng cuối cùng tân binh đội trưởng.
Xuân Nghị, Diễm My 9X làm khách mời Chiến sĩ 2020 số 22/5 - ảnh 2 Quỳnh Kool, Thu Hoài và Việt Bắc tham gia bốn tập sau của phiên bản "Đồng đội". Ảnh: VTV3
Phần tác chiến gồm nhiều thử thách tìm hiểu nhau giữa chiến sĩ và nghệ sĩ thông qua các câu hỏi liên quan tới kỹ năng văn hóa nghệ thuật. Bằng hình thể, lời nói để mô tả câu hỏi, chiến sĩ và nghệ sĩ trong một phút phải hiểu ý nhau để chọn đáp án.

Bốn số đầu tiên với sự tham gia của các diễn viên: Xuân Nghị, Diễm My 9X, Huyền Lizzie sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị. Bốn số tiếp theo sẽ là các diễn viên Quỳnh Kool, Việt Bắc, MC-diễn viên Thu Hoài. Sự dí dỏm, ứng biến linh hoạt cùng sự thông minh, hài hước của các diễn viên (vai trò tân binh đội trưởng) trở thành những điểm nhấn trong “Chiến sĩ 2020”.

Trẻ trung, vui nhộn là vậy nhưng các nghệ sĩ cũng không quên bày tỏ sự xúc động khi xem phóng sự về những chân dung về những con người thầm lặng với những sáng kiến và đóng góp cho quân đội. Các nghệ sĩ trân trọng sự hy sinh, vất vả, tính chuyên nghiệp và khả năng chuyên môn gắn với từng đặc thù của các quân binh chủng.

Vân Dung kể 'Xuân Bắc và Tự Long đánh nhau tan tác' và cú lừa suốt 6 tháng

Trong chương trình truyền hình mới đây, nghệ sỹ Vân Dung kể lại chuyện do dễ tin người nên hay bị lừa.

NSƯT Chí Trung: Đau đầu giữ chân diễn viên trẻ, Vân Dung hơn 30 năm chưa biên chế

Tích cực trở lại sau giãn cách xã hội, Nhà hát Tuổi trẻ nhộn nhịp chuẩn bị chương trình đón 1/6 phục vụ khán giả. NSƯT Chí Trung chia sẻ với PV Tiền Phong về sự trở lại khá khó khăn này.

Sau bị dừng chiếu, 'Đừng bắt em phải quên’ trở lại thay thế ‘Nhà trọ Balanha’

Bộ phim chiếu dang dở “Đừng bắt em phải quên” sẽ lên sóng trở lại sau khi phim “Nhà trọ Balanha” khép lại.

Triển lãm trực tuyến hơn 700 xuất bản phẩm về Chủ tịch Hồ Chí Minh

Triển lãm sách đặc biệt trên nền tảng số do Bộ Thông tin và Truyền thông, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp tổ chức, vừa khai mạc sáng 19/5.

Những người lính da trắng của Bác Hồ

Ba người lính tên Đại Đồng, Nguyễn Văn Lập, Nguyễn Chiến Sỹ lần lượt mang quốc tịch Pháp, Hy Lạp và Đức. Cuộc đời và lựa chọn đứng dưới ngọn cờ cách mạng Việt Nam do ảnh hưởng của Hồ Chủ tịch được chuyển tải sống động, cảm xúc trong phim VTV đặc biệt Giữa những quê hương.

Trần Đăng Khoa tiết lộ về tập thơ đầu tay tặng Bác Hồ

Trong chương trình giao lưu nghệ thuật “Hồ Chí Minh-Hành trình khát vọng 2020” nhân dịp sinh nhật thứ 130 của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhà thơ Trần Đăng Khoa chia sẻ về tập thơ đặc biệt sau này trở thành hiện vật trưng bày tại Bảo tàng Hồ Chí Minh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng