Khám phá nơi Lindsay Lohan sẽ “nghỉ mát” trong 90 ngày

TPO - Hạn cuối cho “nữ hoàng rắc rối” phải khăn gói vào tù thi hành án phạt 90 ngày là 20/7 tới. Hình ảnh nhà tù tại Los Angeles đã được hé lộ.

Khám phá nơi Lindsay Lohan sẽ “nghỉ mát” trong 90 ngày

>> Lindsay Lohan lĩnh án tù 90 ngày

 Khám phá nơi Lindsay Lohan sẽ “nghỉ mát” trong 90 ngày - ảnh 1
Phía ngoài nhà tù Century Regional Ảnh: Corbis

Ngôi sao 24 tuổi Lindsay Lohan sẽ chính thức thi hành án ngồi tù 90 ngày của tòa án vào ngày 20/7 tới tại nhà tù Century Regional ở Lynwood, Los Angeles, một nhà tù khá nổi tiếng bởi đã có nhiều sao Hollywood từng “bóc lịch”. Điển hình là cô bạn Paris Hilton đã “tĩnh tâm” tại đó ba tuần hồi năm 2007 vì lái xe trong tình trạng say rượu.

Lilo sẽ lại “ghé thăm” nhà tù Century Regional lần hai, trước đó cô nàng lắm chiêu này cũng đã từng bị giam 84 phút trong đó.

 Khám phá nơi Lindsay Lohan sẽ “nghỉ mát” trong 90 ngày - ảnh 2
Một phòng giam trong Century Regional Ảnh: Reuters

Lindsay Lohan sẽ ở riêng một căn phòng nhỏ trong nhà tù Century Regional. Mỗi ngày cô nàng phải “giam mình” suốt 23 tiếng trong căn phòng nhỏ với một chiếc giường hai tầng, một bồn rửa mặt, một toilet. Chỉ còn một giờ duy nhất trong ngày Lilo được phép làm vệ sinh cá nhân, xem tivi hoặc gọi điện, tập thể dục bên ngoài.

Sau khi kết thúc 90 ngày “nghỉ ngơi” trong tù, Lindsay Lohan phải tiếp tục tham gia chương trình cai nghiện cũng kéo dài 90 ngày. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, rất có khả năng Lilo chỉ phải thi hành 25% số hình phạt của mình. Nếu thực hiện tốt hoặc giả may mắn, cô nàng rắc rối này sẽ được tại ngoại sớm 67 ngày.

 Khám phá nơi Lindsay Lohan sẽ “nghỉ mát” trong 90 ngày - ảnh 3
Lindsay Lohan tại phiên tòa hôm 6/7 Ảnh: Reuters

Mặc dù cô nàng lắm chiêu này đã có bài diễn thuyết khá chau chuốt trước phiên tòa diễn ra hôm 6/7 vừa qua, nhưng dường như, không ai nhận thấy sự hối lỗi của Lilo. Một thợ săn ảnh đã chụp được hình ảnh chữ “ F***U” trên móng tay của Lindsay Lohan. Đó coi như một lời nhắn nhủ tới thẩm phán. Hành động này khiến các fan cực sốc, và cho rằng đó là thái độ thiếu tôn trọng toàn án của Lilo.

Luật sư của Lindsay Lohan đã cố gắng hết sức để xin giảm án phạt, tuy nhiên, thẩm phán đã từ chối. Lindsay Lohan sẽ chính thức “bóc lịch” vào ngày 20/7 tới.

Phạm Hằng
Theo DailyMail/ People

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá