Sẽ có The Voice dành cho trẻ em

TPO - Tiến sĩ Nguyễn Quang Minh - Tổng Giám đốc Công ty Cát Tiên Sa- Đơn vị đồng tổ chức Giọng hát Việt, cho biết, đang triển khai đàm phán để mua format một số chương trình, trong đó có The Voice Kid.

Sẽ có The Voice dành cho trẻ em

> Kết quả Giọng hát Việt có sự dàn xếp?
> Nhìn lại The Voice mùa đầu: Scandal và làn gió mới
> Hương Tràm: Không phải tự nhiên hát hay

Tiến sĩ Nguyễn Quang Minh
Tiến sĩ Nguyễn Quang Minh.

Đêm chung kết Giọng hát Việt đã thành công ngoài mong đợi khi khán giả ngồi kín sân khấu Phan Đình Phùng (TPHCM) và ngoài chương trình truyền hình trực tiếp trên VTV3 thì các trang báo điện tử đều tường thuật trực tiếp. Đây là điều hiếm thấy trong thời gian gần đây với một chương trình truyền hình thực tế. Ngay trong đêm chung kết, BTC Giọng hát Việt đã công bố quyết định tiếp tục tổ chức chương trình Giọng hát Việt mùa thứ 2 bắt đầu từ ngày 15-1. Chúng tôi đã trao đổi với TS Nguyễn Quang Minh- Tổng Giám đốc công ty Cát Tiên Sa- Đơn vị đồng tổ chức Giọng hát Việt.

Phải chăng vì thành công của chương trình Giọng hát Việt mà Ban tổ chức quyết định triển khai Giọng hát Việt lần hai ngay sau đêm Chung kết lần thứ nhất?

Không phải thế! Kế hoạch tổ chức chương trình Giọng hát Việt mùa thứ hai đã được chúng tôi xây dựng từ lâu và đã có những bước triển khai cụ thể để có thể kịp thời tuyển sinh, dàn dựng và phát sóng sớm.

Nếu không có gì thay đổi, chương trình sẽ chính thức tuyển sinh vào đầu tháng ba tại Đà Nẵng, Hà Nội, TPHCM và lên sóng vào đầu tháng năm.

Trong mùa đầu tiên của Giọng hát Việt, chương trinh gặp sự cố lớn, dẫn đến sự ra đi của một thành viên Ban tổ chức. Nhiều khán giả từng tuyên bố tẩy chay, nhưng chương trình vẫn đứng vững. Ông có thể chia sẻ sự “vượt khó” này?

Bản thân Giọng hát Việt được format từ The Voice vốn đã rất thành công trên thế giới. Khi thực hiện tại Việt Nam, chúng tôi luôn tuân thủ theo đúng format này nên ăn khách là điều có thể dự đoán.

Khi có sự cố xảy ra ngoài ý muốn, tập thể chúng tôi, từ Ban tổ chức, các huấn luyện viên, cho tới thí sinh, đều có sự gắn bó, đoàn kết để tập trung hơn nữa cho các vòng thi. Sự thành công hôm nay là kết quả của sự nỗ lực vượt bậc mà các thành viên làm trong thời gian qua.

Ngay sau khi kết thúc Giọng hát Việt mùa thứ nhất thì chủ nhật tới, VTV3 và Cát Tiên Sa sẽ tiếp tục phát sóng chương trình truyền hình thực tế "Cặp đôi hoàn hảo" mùa thứ hai, rồi sau đó là "Bước nhảy hoàn vũ" mùa ba. Còn chương trình truyền hình thực tế nào khác mà các ông đang dự định không?

Cát Tiên Sa đang triển khai đàm phán để mua format một số chương trình khác như The Voice Kid (chương trình Giọng hát Việt dành cho trẻ em), chương trình The X-Factor (Thi hát truyền hình), Got to Dance (Nhảy khiêu vũ nghệ thuật).

Theo đánh giá của chúng tôi, trong thời gian tới, các chương trình truyền hình thực tế sẽ tiếp tục là xu thế của truyền hình hiện đại.

Xin cảm ơn ông!

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá