Thẳng như Trinh?

TP - Khi bị một khán giả chê: “Hà Hồ có phấn đấu thế nào đi nữa vẫn không bao giờ được xếp vào vị trí ca sỹ đúng nghĩa, hát quá tệ”. Hồ Ngọc Hà đáp trả: “Dạ hôm nào rảnh mời anh đi coi. Chứ nếu em quá tệ thì khán giả đâu vỗ tay cho từng câu hát của em đúng không anh. Em mua được 100 người chứ 1.000 người trở lên em không mua được anh à. Em chưa bao giờ dám đòi hỏi ai cũng phải mê mình, nhưng để chê hay nói người khác những điều tiêu cực thì phải thuyết phục mới lắng nghe, chứ những người suốt đời nhìn người khác và cuộc sống đầy tiêu cực như anh… chán lắm”.

Thẳng như Trinh?

 

Thẳng như Trinh? - ảnh 1

Mới đây, trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm mới, nữ ca sỹ Hương Giang Idol bị lục vấn chuyện hát live không tốt. Cô tự tin đáp: “Tôi không nói mình hát hay, nhưng không đến nỗi nào. Kỹ thuật, phòng thu chỉ để hỗ trợ thêm, còn cảm xúc và độ cao trong giọng hát vẫn là do bản thân mình xử lý”. Bị so sánh với trình hát live của Chi Pu, Hương Giang lập tức phản công: “Hơi khó so sánh vì tôi xuất phát điểm là ca sỹ, từng thi Vietnam Idol, còn Hòa âm ánh sáng cũng vào chung kết. Nếu so về hát, tôi nghĩ mình hát hay hơn chứ nhỉ”. Và cô chỉ công nhận một điều: “Còn nói về điểm tương đồng thì cũng có, chắc là đều xinh như nhau”. Sự tự tin dạt dào của Hương Giang Idol khiến một độc giả “chọc”: “Thực ra Hương Giang và Chi Pu có một điểm rất giống nhau. Đó là: Nhan sắc của Hương Giang giống giọng hát của Chi Pu”.

Xem chừng trong làng giải trí ta, việc nhận mình hát tệ chẳng khác việc là phụ nữ lại dại dột nhận mình kém xinh. Có lẽ chỉ một người đẹp duy nhất mạnh dạn nhận giọng mình quá tệ, đó là  Ngọc Trinh (ảnh). Cô từng chia sẻ lí do đổi dự án MV ca nhạc “Giải mã NT 56” thành bộ phim đánh đấm do mình thủ vai, đơn giản vì: Tự xét thấy giọng ca của mình quá dở. Có lẽ, đây cũng là một phát ngôn độc đáo trong hoàn cảnh người tự nhận mình hát không quá tệ đang bị quá đông? 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng