CĐV Nga nóng bỏng nhất World Cup: 'Tôi không đóng phim khiêu dâm'

CĐV Nga nóng bỏng nhất World Cup, Natalya Nemchinova đã phủ nhận thông tin cô là diễn viên phim khiêu dâm.

CĐV Nga nóng bỏng nhất World Cup: 'Tôi không đóng phim khiêu dâm'
Natalya Nemchinova (28 tuổi) trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới sau khi khoe sắc trên khán đài SVĐ Luzhniki trong lễ khai mạc World Cup 2018. Nhưng ngay sau đó, nhiều bài báo cho biết Natalya Nemchinova là một diễn viên phim khiêu dâm với nhiều nghệ danh như Natali Nemtchinova, Natalia Andreeva, Delilah G, Danica, Amanda, Asya hay Annabell.
Tuy nhiên trong cuộc phỏng vấn mới đây trên tờ báo của Nga Moskovsky Komsomolets, Natalya Nemchinova đã phủ nhận thông tin cô là diễn viên phim khiêu dâm. Rất nhiều bức ảnh nóng bỏng của Nemchinova được phát tán trên mạng nhưng cô gái này khẳng định mình không hề đóng phim khiêu dâm.
“Một vài người hẳn sẽ rất khó chịu nhưng tôi chưa bao giờ làm viêc trong ngành công nghiệp khiêu dâm. Mọi thứ mà người ta viết về tôi đều không đúng sự thật. Tôi đã thấy những thông tin mà họ viết ra, nhưng bạn sẽ chẳng tìm được những bộ phim khiêu dâm mà họ nói là có tôi tham gia”, Natalya Nemchinova phát biểu.

Cô cũng tiết lộ lí do vì sao mà nhiều người hiểu nhầm mình là diễn viên phim khiêu dâm. “Cách đây 5 năm, tôi đã chia tay với bạn trai và kể từ đó, anh ta bắt đầu trả thù tôi bằng cách tung những clip và hình ảnh nóng của tôi lên mạng. Tôi chưa bao giờ làm diễn viên phim khiêu dâm. Tôi không bán rẻ bản thân mình để làm nghề đó. Có thời điểm, tôi làm người mẫu nhưng đó là sở thích của tôi. Nhưng nó cũng không phải là công việc lâu dài. Giờ tôi đang làm việc ở một phòng tập thể hình và kiếm tiền ở đó. Tôi rất thích công việc này”.
“Tôi rất thích làm người mẫu và không hề vượt giới hạn. Tôi chẳng vui vẻ gì khi người ta tìm được những bức ảnh của tôi trên mạng. Tôi được biết là những cô gái làm việc trong ngày công nghiệp khiêu dâm đều có nghệ danh nhưng tôi không biết người nào đã gán cho tôi những nghệ danh đó”, Nemchinova nói tiếp.
Nemchinova còn cho biết ai đó đã cố tình lập tài khoản với tên của cô trên mạng xã hội kèm theo những bức ảnh của mình. Cô khẳng định mình sẽ sớm lập tài khoản cá nhân trên mạng xã hội. Nemchinova bộc bạch rằng cô đã khóc sau khi những bức ảnh của mình bị phát tán và xuất hiện tin đồn cô là diễn viên khiêu dâm.
“Tôi đã rất sốc và chẳng biết nói gì sau khi bạn bè kể cho tôi về sự việc. Ban đầu tôi đã khóc. Tôi thật may mắn khi có những người bạn hiểu rõ mình và hết lòng ủng hộ. Chúng tôi đã liên hệ với những những người quản lý các trang và nhóm trên mạng xã hội và yêu cầu xóa những bức ảnh đó. Nhưng tôi không thể xóa hết được những bức ảnh ấy, khi mà chúng phát tán rộng rãi”, Nemchinova nói tiếp.
Nemchinova cho biết cô trở thành fan cuồng của bóng đá kể từ EURO 2012. Cô đã tới Ba Lan, Brazil và Pháp để cổ vũ cho đội tuyển Nga. “Tôi đã tới Ba Lan, Brazil và Pháp để cỗ vũ cho đội tuyển của mình. Khi những đội khác thi đấu, tôi cổ vũ cho đội yếu hơn. Vì một vài lí do mà tôi cổ vũ cho các đội bóng yếu. Mọi người thường cổ vũ cho Pháp, Đức và Tây Ban Nha, những đội là ứng viên vô địch. Còn tôi cổ vũ cho Mexico và Iceland”.
Nemchinova cho biết lúc này những người dân ở Nga đang đắm chìm vào bầu không khí World Cup: “Kỳ World Cup này đã mang tới rất nhiều cảm xúc. Nếu bạn chưa tới fanfest Nikolskaya thì hãy tới đó đi. Các fan ở đó ăn mừng từ sáng tới tôi. Họ chẳng thấy có vấn đề gì hết, miễn sao là mình được ăn mừng. Tất cả đều đang tận hưởng bầu không khí World Cup. Nhiều du khách nước ngoài tỏ ra ngạc nhiên và nói rằng không ngờ người Nga lại cuồng nhiệt với bóng đá như vậy”.
Năm 2007, Natalya đăng quang ở cuộc thi Hoa hậu Moskva. Một năm sau đó, Natalya kết hôn với ông chủ một CLB thể hình người Nga khi mới 18 tuổi. Nhiều trang báo bầu chọn cô là "VĐV Nga nóng bỏng nhất World Cup 2018".

Theo Thể thao Văn hóa

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng