Ngôi sao De Bruyne cấm vợ con đến 'đại bản doanh' tuyển Bỉ

TPO - HLV Roberto Martinez của Bỉ đã mời người thân các cầu thủ tới ở cùng khách sạn của đội tuyển trong hai đêm. Tuy nhiên, De Bruyne đã yêu cầu gia đình không đến đại bản doanh của tuyển Bỉ ở Nga.

Ngôi sao De Bruyne cấm vợ con đến 'đại bản doanh' tuyển Bỉ

Sau trận thắng 3-0 trước Panama, tuyển Bỉ được xả hơi một thời gian trước khi trở lại chuẩn bị cho trận gặp Tunisia và sau đó là tuyển Anh ở vòng bảng. Một trong những biện pháp tâm lý của ban huấn luyện là cho phép các cầu thủ được đoàn tụ vui vẻ bên vợ con, bạn gái.

Hiện tại, HLV Roberto Martinez đã gửi lời mời chính thức tới thân nhân của các cầu thủ. Theo đó, họ có thể ở cùng khách sạn với các thành viên tuyển Bỉ trong hai đêm sau khi đội thi đấu xong trận gặp Tunisia.

Tổng cộng sẽ có 112 vị khách "đổ bộ" vào khách sạn 5 sao ở Moscow - nơi lưu trú của đội tuyển Bỉ, sau trận đấu giữa Bỉ và Tunisia. Nhận tin này ai cũng vui, ngoại trừ Kevin de Bruyne. Tiền vệ này đã yêu cầu vợ và con trai 2 tuổi không đến đại bản doanh của tuyển Bỉ ở Nga.

Thương con đi xa, De Bruyne chấp nhận cô đơn ở Nga - ảnh 1 Vợ của Thomas Vermaelen đã có mặt sẵn sàng để chuẩn bị cho tiệc BBQ ngoài trời của tuyển Bỉ.
Thương con đi xa, De Bruyne chấp nhận cô đơn ở Nga - ảnh 2 Vợ của Axel Witsel sẽ có mặt ở tiệc BBQ.
 
Thương con đi xa, De Bruyne chấp nhận cô đơn ở Nga - ảnh 3 Bạn gái của Yannick Carrasco hứa hẹn sẽ tỏa sáng
Thương con đi xa, De Bruyne chấp nhận cô đơn ở Nga - ảnh 4 Kevin De Bruyne và cô bạn gái nóng bỏng

Ngay từ đầu Kevin De Bruyne đã yêu cầu bạn gái không đưa con trai nhỏ của họ sang Nga để giữ sức khỏe cho cậu bé. Tiền vệ của Manchester City đã thống nhất với bạn gái rằng chuyến bay là quá sức cho cậu bé con của họ.

Chia sẻ về việc không để bạn gái đưa con sang Nga cổ vũ, tiền vệ 26 tuổi của Manchester City cho hay: "Tôi cũng muốn gặp vợ con nhưng chúng tôi quyết định rồi. Có nhiều lý do nhưng quan trọng nhất là không muốn con trai nhỏ phải trải qua chuyến bay dài như thế. Tôi cũng cảm thấy cô đơn nhưng tôi chuẩn bị tâm lý rồi. Chúng tôi sẽ trò chuyện điện thoại mỗi ngày".

1

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá