'Phát sốt' những khoảnh khắc ngọt lịm của Neymar và bạn gái

TPO - Tiền đạo Brazil chắc hẳn sẽ có nhiều pha bóng đẹp mắt đỉnh cao trong trận đấu với tuyển Thụy Sỹ vào rạng sáng mai khi có sự ủng hộ hết mình của cô người yêu xinh đẹp quyến rũ Bruna Marquezine.

'Tan chảy' những khoảnh khắc ngọt lịm của Neymar và bạn gái nóng bỏng - ảnh 1 Cặp đôi hẹn hò từ năm 2011 nhưng đã trải qua 4 lần hợp - tan.
'Tan chảy' những khoảnh khắc ngọt lịm của Neymar và bạn gái nóng bỏng - ảnh 2  Đầu năm nay, Neymar và bạn gái mới quay lại với nhau sau khi tan vỡ hồi năm ngoái.
'Tan chảy' những khoảnh khắc ngọt lịm của Neymar và bạn gái nóng bỏng - ảnh 3 Cả hai được đánh giá là đôi tình nhân đẹp nhất nhì làng bóng xứ Samba.
'Tan chảy' những khoảnh khắc ngọt lịm của Neymar và bạn gái nóng bỏng - ảnh 4 Chỉ cách đây ít ngày, trước thềm World Cup, cô đào Bruna Marquezine bất ngờ lộ clip giường chiếu bên chàng trai lạ không phải Neymar.
'Tan chảy' những khoảnh khắc ngọt lịm của Neymar và bạn gái nóng bỏng - ảnh 5 Rất nhiều tin đồn cho rằng chàng cầu thủ chắc hẳn sẽ vô cùng "nóng mắt". Bên cạnh đó, có nguồn tin cho biết, đây là những hình ảnh được Bruna thực hiện cách đây vài năm, từ trước khi yêu Neymar.
'Tan chảy' những khoảnh khắc ngọt lịm của Neymar và bạn gái nóng bỏng - ảnh 6 Không rõ Neymar có tức tối hay không nhưng rõ ràng anh chàng chẳng thể dễ dàng dứt tình với cô bạn gái xinh đẹp nóng bỏng này.
'Tan chảy' những khoảnh khắc ngọt lịm của Neymar và bạn gái nóng bỏng - ảnh 7 Cặp đôi vừa thực hiện những hình ảnh và clip quảng cáo mới cho một thương hiệu thời trang.
'Tan chảy' những khoảnh khắc ngọt lịm của Neymar và bạn gái nóng bỏng - ảnh 8 Những hình ảnh "ngọt lịm" khiến người hâm mộ "phát sốt". 
'Tan chảy' những khoảnh khắc ngọt lịm của Neymar và bạn gái nóng bỏng - ảnh 9  'Tan chảy' những khoảnh khắc ngọt lịm của Neymar và bạn gái nóng bỏng - ảnh 10
'Tan chảy' những khoảnh khắc ngọt lịm của Neymar và bạn gái nóng bỏng - ảnh 11
'Tan chảy' những khoảnh khắc ngọt lịm của Neymar và bạn gái nóng bỏng - ảnh 12
'Tan chảy' những khoảnh khắc ngọt lịm của Neymar và bạn gái nóng bỏng - ảnh 13 Người yêu Neymar năm nay 22 tuổi, là gương mặt diễn viên đầy triển vọng.
'Tan chảy' những khoảnh khắc ngọt lịm của Neymar và bạn gái nóng bỏng - ảnh 14 Bóng hồng 22 tuổi sở hữu gương mặt quyến rũ đậm chất Samba, nụ cười phóng khoáng với đường cong "bỏng rẫy".
'Tan chảy' những khoảnh khắc ngọt lịm của Neymar và bạn gái nóng bỏng - ảnh 15
'Tan chảy' những khoảnh khắc ngọt lịm của Neymar và bạn gái nóng bỏng - ảnh 16

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng