Trước tứ kết, tuyển Thụy Điển bị một phen ‘rụng rời tay chân’

TPO - Vài tiếng trước trận tứ kết World Cup 2018 với tuyển Anh, các tuyển thủ Thụy Điển đã phải trải qua một phen "sống trong sợ hãi" vì khách sạn nơi họ đóng quân báo động cháy.

Tuyển thủ Thụy Điển có một phen sợ hãi vì báo động cháy
Tuyển thủ Thụy Điển có một phen sợ hãi vì báo động cháy
21h00 hôm nay, Thụy Điển sẽ gặp Anh ở tứ kết World Cup 2018. Thế nhưng chỉ vài tiếng trước giờ quyết đấu, thầy trò Janne Andersson rơi vào cảnh "sống trong sợ hãi" vì báo động cháy ở khách sạn nơi họ cư trú. 

Được biết, khách sạn mà đội tuyển Thụy Điển đóng "đại bản doanh" là khách sạn 5 sao duy nhất ở Samara: Lotte Hotel. Sáng nay, sau khi toàn đội ăn sáng xong và trở về phòng, thì bất ngờ chuông báo động cháy ở Lotte Hotel rung liên hồi.
Nghe tiếng chuống, tất cả các thành viên của Thụy Điển nháo nhác trở lại sảnh khách sạn tập trung, với vẻ mặt sợ hãi.
Trước tứ kết, tuyển Thụy Điển bị một phen ‘rụng rời tay chân’ - ảnh 1 Các cầu thủ Thụy Điển tỏ ra khá mệt mỏi
Trước tứ kết, tuyển Thụy Điển bị một phen ‘rụng rời tay chân’ - ảnh 2 Họ đã mất buổi sáng nghỉ ngơi quý giá

Một CĐV Anh cũng ở trong Lotte Hotel cho biết: “Các cầu thủ Thụy Điển tỏ ra cáu kỉnh và thất vọng. Đó là phản ứng bình thường khi họ gặp phải rắc rối không đáng có trước thềm trận đấu có lẽ là lớn nhất sự nghiệp”.

“Điều này có thêm giúp người Anh thêm một chút. Đối thủ của họ không thể chuẩn bị tốt như mong đợi và có lẽ sẽ mệt mỏi hơn”.

Rất may cho Thụy Điển là không có đám cháy nào ở khách sạn Lotte Hotel. Đến giờ, nguyên nhân chuông báo động rung lên vẫn chưa được tìm ra.

Camera của khách sạn không cho thấy điều gì bất thường. Lotte Hotel là khách sạn 5 sao và được trang bị các thiết bị phòng chống cháy nổ rất hiện đại. Chính vì thế, người Thụy Điển có lẽ chỉ biết tự trách họ đen đủi khi chuông kêu bất thường đúng ngay ngày diễn ra trận đấu với Anh.

Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm World Cup 2018

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá