Mới nhất

Ngày 11/5, hàng trăm người tụ tập tại Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng của Công ty CP tập đoàn Liên kết Việt Nam (số 21 đường Trần Quốc Toản, quận Hải Châu).

Xử phạt Văn phòng công ty đa cấp vì tụ tập đông người

TPO - Ngày 18/5, UBND quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng cho biết, đã xử phạt hành chính số tiền 30 triệu đồng đối với Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng của Công ty CP tập đoàn Liên kết Việt Nam ở số 21 đường Trần Quốc Toản, phường Phước Ninh.
Đại học Công nghệ Sydney (UTS) và Đại học Bách khoa TP HCM đã ứng dụng và chỉnh sửa công nghệ quan trắc nước của UTS thành phiên bản dành riêng cho Việt Nam. Bốn trạm quan trắc đã được xây dựng ở Phú Yên, cung cấp cảnh báo về chất lượng nước biển trong thời gian thực cho người nuôi tôm hùm và giúp họ bảo vệ mùa màng. (Ảnh: Aus4Innovation)

Úc tăng mức đầu tư cho đối mới sáng tạo ở Việt Nam

TPO - Chính phủ Úc một lần nữa củng cố cam kết trong hợp tác về tri thức và đổi mới sáng tạo với Việt Nam với khoản ngân sách bổ sung 3,5 triệu đô la Úc cho chương trình Aus4Innovation (2018-2022), chương trình hợp tác trong khuôn khổ thỏa thuận Quan hệ hợp tác Đổi mới sáng tạo Úc – Việt Nam.
Người Đà Nẵng nói đi xét nghiệm để 'cả nhà ngủ ngon'

Người Đà Nẵng nói đi xét nghiệm để 'cả nhà ngủ ngon'

TPO - Từ ngày 18/5, nhiều phường ở TP Đà Nẵng bắt đầu kêu gọi người đại diện cho hộ gia đình đi xét nghiệm COVID-19 miễn phí. Đà Nẵng đặt mục tiêu sẽ xét nghiệm cho gần 66.000 trường hợp đại diện cho hộ gia đình để phát hiện và ngăn ngừa COVID-19, tiến tới đảm bảo an toàn cho ngày hội bầu cử.
Hàng hóa ủng hộ được chuyển vào xã Tăng Tiến (Việt Yên, Bắc Giang).

Người Bắc Giang mổ lợn, san gạo cho công nhân vùng tâm dịch

TPO - Người rời quê đi làm công nhân là một trong những đối tượng dễ bị tổn thương nhất vì dịch COVID-19. Tại Bắc Giang, họ được người dân địa phương san sẻ từng nắm gạo, mớ rau hoặc giảm giá phòng trọ để cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn.
Đà Nẵng rực rỡ cờ hoa trước ngày bầu cử

Đà Nẵng rực rỡ cờ hoa trước ngày bầu cử

TPO - Các tuyến đường, cơ quan hành chính và cả các khu cách ly y tế ở TP Đà Nẵng đã được trang trí rực rỡ để chào mừng ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và Đại biểu HĐND TP các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.