3 thanh niên Quảng Ngãi gặp nạn trên biển những ngày đầu năm

TPO - Chỉ trong hai ngày 18 và 19/2 (nhằm mùng 3 và 4 Tết Mậu Tuất), trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi đã xảy ra hai vụ đuối nước làm 3 người chết, hiện vẫn còn một người mất tích.

3 thanh niên Quảng Ngãi gặp nạn trên biển những ngày đầu năm

Đến sáng 20/2 (tức mùng 5 Tết), lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể anh Lê Chí Phước (22 tuổi, ngụ huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi) sau gần một ngày triển khai công tác tìm kiếm.

Trước đó, vào chiều mùng 3 Tết, anh Phước đã lao xuống biển cứu hai anh em ruột Nguyễn Văn Hoàng và Nguyễn Văn Huy (người dân cùng huyện) đang chấp chới giữa dòng nước xoáy tại bãi biển Đạm Thủy Bắc, xã Đức Minh. 

Tuy nhiên, cả anh Phước và hai anh em nạn nhân đều bị sóng cuốn trôi. Đến tối cùng ngày, lực lượng cứu hộ tìm được anh Hoàng và đưa đi cấp cứu, nhưng nạn nhân không qua khỏi. Được biết, anh Lê Chí Phước là chiến sĩ nghĩa vụ quân sự thuộc Trung đội cảnh sát vũ trang (Công an tỉnh Quảng Ngãi).

Trong khi đó, chiều 19 (mùng 4 Tết) tại bãi biển Mỹ Khê (TP. Quảng Ngãi) cũng xảy ra một vụ đuối nước khiến em Võ Duy Thắng (16 tuổi) bị cuốn trôi và mất tích. Đến sáng nay (20/2), thi thể em Thắng đã được tìm thấy tại khu vực gần bờ, cách nơi em gặp nạn khoảng 500m.

3 thanh niên Quảng Ngãi gặp nạn trên biển những ngày đầu năm - ảnh 1 Phần hương hỏa tưởng nhớ người gặp nạn

3 thanh niên Quảng Ngãi gặp nạn trên biển những ngày đầu năm - ảnh 2 Bãi biển Mỹ Khê thu hút đông người dân đến tắm biển và vui chơi vào trưa 20/2 (mùng 5 Tết)
Bãi biển Mỹ Khê, thuộc xã Tịnh Khê, TP. Quảng Ngãi là nơi thu hút đông đảo người dân trong tỉnh tìm đến vui chơi trong năm, đặc biệt vào dịp Tết. Đây cũng là nơi thường xuyên xảy ra các vụ đuối nước thương tâm trong những ngày đầu năm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá