4 thanh niên mất tích khi tắm biển tại Phan Thiết

TPO - Nhóm du khách tắm biển bất ngờ bị sóng cuốn ra xa. 3 người được cứu sống còn 4 người đang mất tích

Tối 22/8, Nguyễn Hữu Tân, Chánh văn phòng Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bình Thuận cho biết trên địa bàn TP Phan Thiết đã xảy ra vụ 4 thanh niên mất tích khi tắm biển, hiện lực lượng bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Thuận đang tổ chức tìm kiếm cứu nạn.

4 thanh niên mất tích khi tắm biển tại Phan Thiết   - ảnh 1Lực lượng cứu nạn đang tìm kiếm các nạn nhân 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ ngày 22/8, một nhóm du khách khoảng 7 người có cả nam lẫn nữ cùng ngụ ngụ tại TP Bảo Lộc (Lâm Đồng)  đến tắm biển tại khu vực bãi tắm thuộc phường Hàm Tiến, TP Phan Thiết và bị sóng lớn cuốn trôi.

Hai du khách đã được người dân địa phương cứu sống và đưa đến bệnh viện cấp cứu, riêng 4 người bị sóng cuốn ra xa và mất tích. Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Thuận đã tổ chức lực lượng cùng ca nô tìm kiếm nhóm du khách bị nạn trên biển.

4 thanh niên mất tích khi tắm biển tại Phan Thiết   - ảnh 2Danh sách những người bị nạn

Danh tính bốn người mất tích gồm Trần Bảo Sơn (19 tuổi); Nguyễn Bảo Anh (18 tuổi); Nguyễn Thanh Long (19 tuổi) và Nguyễn Thiện Toàn (18 tuổiBa du khách đang được cấp cứu tại bệnh viện gồm Nguyễn Hoàng Nguyễn (18 tuổi); Đặng Minh Nghĩa (18 tuổi) và Đỗ Xuân Lộc (19 tuổi).

Người dân địa phương cho biết, những ngày qua, tại khu vực phường Hàm Tiến thường xuyên xảy ra hiện tượng nước chướng. Sóng ở bờ nhỏ nhưng ra xa thì sóng biển cuốn rất mạnh. người tắm biển không quen thuộc vùng nước rất dễ gặp nạn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng