6 người đang ngủ suýt bị thiêu sống trong 'biển lửa'

TPO - Một trụ điện bất ngờ phát cháy lúc rạng sáng, lửa lan nhanh thiêu rụi quán nhậu. Thời điểm xảy ra hỏa hoạn có khoảng 6 người đang ngủ trong đống lửa nhưng được kịp thời giải cứu. Toàn bộ tiền mặt và tài sản trong quán nhậu bị lửa thiêu.

6 người đang ngủ suýt bị thiêu sống trong 'biển lửa'

Đến 11h trưa 6/1, lực lượng chức năng vẫn đang khám nghiệm hiện trường vụ hỏa hoạn xảy ra tại một quán nhậu nằm bên đường Lê Hồng Phong, phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Clip: Quán nhậu bị thiêu rụi 

Trước đó, vào rạng sáng cùng ngày một trụ điện bất ngờ chập cháy rồi lan nhanh thiêu rụi quán nhậu. Thời điểm xảy ra hỏa hoạn trong quán nhậu có đến 6 người đang ngủ say. Khi người dân phát hiện cháy, đã hô hoán, đồng thời phối hợp giải cứu những người trong "biển lửa".

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC TP Thủ Dầu Một khẩn trương đến hiện trường. Tuy nhiên, do quán nhậu có mái lợp bằng lá nên lửa bén nhanh thiêu rụi toàn bộ tài sản trong quán nhậu.

Một khu nhà trọ và nhà dân nằm liền kề quán nhậu cũng bị lửa cháy đen tường. Chủ quán nhậu cho biết, khi xảy ra hỏa hoạn họ chỉ cố tìm cách thoát thân nên toàn bộ tiền mặt và tài sản bị cháy hết.

Nguyên nhân ban đầu được cho là do trụ điện bị chập cháy rồi lan sang quán nhậu. Hiện, Công an địa phương đang điều tra làm rõ.

6 người đang ngủ suýt bị thiêu sống trong 'biển lửa' - ảnh 1 Công an làm việc với chủ quán nhậu
6 người đang ngủ suýt bị thiêu sống trong 'biển lửa' - ảnh 2 Tài sản bên trong quán nhậu bị thiêu rụi
6 người đang ngủ suýt bị thiêu sống trong 'biển lửa' - ảnh 3 Ngoài tài sản bị thiêu rụi, tiền mặt cũng cháy hết
6 người đang ngủ suýt bị thiêu sống trong 'biển lửa' - ảnh 4 Tường nhà dân bị cháy đen
6 người đang ngủ suýt bị thiêu sống trong 'biển lửa' - ảnh 5 Thời điểm cháy, trong quán có 6 người nhưng máy mắn thoát chết
6 người đang ngủ suýt bị thiêu sống trong 'biển lửa' - ảnh 6 Trụ điện được cho là chấp cháy rồi lan sang quán nhậu

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá