7 bà cháu hôn mê nghi ngạt khí ở Sài Gòn, bé gái 11 tuổi tử vong

TPO - Sau 2 lần về nhà nhưng gọi cửa không ai ra mở, tới lần thứ 3 thì người đàn ông phát hiện vợ mình và 6 người cháu có dấu hiệu bị ngạt thở, hôn mê. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng bé gái 11 tuổi tử vong.

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.

Đến tối 12/6, công an quận Thủ Đức cùng các đơn vị nghiệp vụ công an TPHCM đã khám nghiệm xong hiện trường căn nhà trên đường số 43, phường Hiệp Bình Phước để làm rõ nguyên nhân 7 bà cháu nghi bị ngạt thở. Vụ việc đã làm 6 người bị thương, một em nhỏ tử vong.

Theo đó, vào sáng cùng ngày ông Lê Văn Mười Hai (65 tuổi) đi uống cà phê. Tới 9h ông về nhà, gọi cửa nhưng không ai ra mở, nghĩ mọi người trong nhà đang còn ngủ nên ông quay đi uống cà phê.

Đến 11h ông quay về lần thứ 2 nhưng gọi cửa không ai mở nên ông đi tiếp. Đến

13h ông Hai quay về lần thứ 3 thì một người cháu trai 5 tuổi ra mở cửa nhưng có biểu hiện bất thường, người bị đuối sức, mệt mỏi và nói không thành tiếng.

Ông Hai đi vào nhà thì phát hiện bà Trần Thị Phụng (61 tuổi, vợ ông Hai) và 5 người cháu khác ngủ mê man, có biểu hiện hôn mê sâu.

Ông Hai hốt hoảng hô hoán người dân khu vực rồi gọi cho trung tâm cấp cứu 115. Sau đó các y tá có mặt sơ cứu rồi chuyển 7 nạn nhân vào bệnh viện.

Tuy nhiên cháu gái tên L.T.B.Tr (11 tuổi, cháu ngoại ông Hai) đã tử vong sau đó. Bà Phụng và 4 em nhỏ khác đã tỉnh táo, riêng còn một bé trai vẫn còn hôn mê trong tình trạng nguy kịch.

7 bà cháu hôn mê nghi ngạt khí ở Sài Gòn, bé gái 11 tuổi tử vong - ảnh 1 Chiếc máy phát điện gia đình ông Hai sử dụng.

Nhận tin báo, công an quận Thủ Đức có mặt lấy lời khai các nhân chứng, khám nghiệm hiện trường.

Ông Hai cho biết, do hoàn cảnh khó khăn, không có tiền đóng tiền điện nên gia đình ông đã bị ngừng cung cấp điện từ lâu. Do đó, ông phải đi mượn một máy phát điện chạy bằng dầu về cung cấp điện cho gia đình. 

Bước đầu công an nhận định có thể do các nạn nhân bị ngạt thở.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng