DMCA.com Protection Status

9 người vượt biên trốn cách ly

TPO - Ngày 21/1, Trung tá Nguyễn Xuân Mạnh, Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông phía Nam (Phòng CSGT Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa đón lõng và bắt giữ 9 người nhập cảnh trái phép từ Lào về nước qua tỉnh Quảng Trị để trốn cách ly.

9 người vượt biên trốn cách ly

Trước đó, vào đêm 20/1, khi tổ công tác đang làm nhiệm vụ trên quốc lộ 1, đoạn qua xã Kỳ Nam (Kỳ Anh) thì phát hiện ôtô khách biển số 43B chạy tuyến Đà Nẵng - Thanh Hóa có dấu hiệu nghi vấn nên dừng xe để kiểm tra.

9 công dân vượt biên trốn cách ly - ảnh 1 Nhóm người nhập cảnh trái phép bị lực lượng chức năng phát hiện và bắt giữ. 

Thời điểm này trên xe có 37 người, trong đó 9 người quê ở Thanh Hóa và Nghệ An được xác định là nhóm người nhập cảnh trái phép từ Lào về.

“Họ được đưa về khai báo y tế và cách ly phòng COVID-19 tập trung. 28 người còn lại đang kiểm tra y tế”, trung tá Mạnh thông tin.

Hiện ngành chức năng Hà Tĩnh đã đưa nhóm người đi khai báo y tế và cách ly tập trung phòng dịch COVID-19.

Bác sỹ chỉ ra bệnh ung thư gây tử vong cực cao ở nữ, người Việt mắc ngày càng nhiều

Theo báo cáo ghi nhận ung thư toàn cầu Globocan 2020, tại Việt Nam, trong số ung thư ở nữ, số người mới mắc ung thư vú đứng hàng thứ nhất, với 21.555 người...

Thu hồi kem thoa mặt vì chứa hàm lượng thủy ngân vượt ngưỡng

Do mẫu thử không đáp ứng yêu cầu về giới hạn kim loại nặng trong mỹ phẩm (chỉ tiêu Thủy ngân), lô mỹ phẩm Kem thoa mặt IQ đã bị cục quản lý Dược đình chỉ, lưu hành và thu hồi trên toàn quốc.

Việt Nam chính thức thử nghiệm vắc-xin thứ 2 ngừa COVID-19

Sáng 21/1, Lễ khởi động chương trình nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng vắc-xin COVIVAC do Viện Vắc-xin và Sinh phẩm Y tế (IVAC) trực thuộc Bộ Y tế sản xuất, được tổ chức tại Trường Đại học Y Hà Nội. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng