Ám ảnh hình vẽ tại hiện trường vụ tai nạn 8 người chết ở Hải Dương

TPO - Những vết vẽ màu trắng nằm la liệt trên đường QL5 (Kim Thành, Hải Dương) đánh dấu lại hiện trường vụ tai nạn thảm khốc 16 người thương vong xảy ra chiều 21/1.

Những vết vẽ ám ảnh tại hiện trường vụ tai nạn 8 người chết ở Hải Dương - ảnh 1
Những vết vẽ ám ảnh tại hiện trường vụ tai nạn 8 người chết ở Hải Dương - ảnh 2 Ghi nhận của PV gần một ngày sau khi xảy ra vụ tai nạn, tại hiện trường còn rất nhiều vết máu khô vương vãi ven đường.
Những vết vẽ ám ảnh tại hiện trường vụ tai nạn 8 người chết ở Hải Dương - ảnh 3
Những vết vẽ ám ảnh tại hiện trường vụ tai nạn 8 người chết ở Hải Dương - ảnh 4
Những vết vẽ ám ảnh tại hiện trường vụ tai nạn 8 người chết ở Hải Dương - ảnh 5 Những hình ảnh vẽ lại hiện trường vụ tai nạn khiến nhiều người đi qua không khỏi rợn người.
Những vết vẽ ám ảnh tại hiện trường vụ tai nạn 8 người chết ở Hải Dương - ảnh 6
Những vết vẽ ám ảnh tại hiện trường vụ tai nạn 8 người chết ở Hải Dương - ảnh 7 Tên các nạn nhân được viết dọc đoạn đường dài hơn 100m.
Những vết vẽ ám ảnh tại hiện trường vụ tai nạn 8 người chết ở Hải Dương - ảnh 8
Những vết vẽ ám ảnh tại hiện trường vụ tai nạn 8 người chết ở Hải Dương - ảnh 9 Tại khu vực xảy ra tai nạn vạch sơn màu trắng kẻ đường khá mờ.
Những vết vẽ ám ảnh tại hiện trường vụ tai nạn 8 người chết ở Hải Dương - ảnh 10 Phía trước cầu đi bộ có một tấm biển báo.
Những vết vẽ ám ảnh tại hiện trường vụ tai nạn 8 người chết ở Hải Dương - ảnh 11 Lối lên cầu đi bộ chỉ có duy nhất một đường là đi ven theo QL5. Người dân muốn đi lên cầu phải đi bộ dưới lòng đường.
Những vết vẽ ám ảnh tại hiện trường vụ tai nạn 8 người chết ở Hải Dương - ảnh 12 Trước đó, khoảng 14h ngày 21/1, chiếc xe tải BKS 29C do tài xế Lương Văn Tâm điều khiển theo hướng Hà Nội - Hải Phòng khi đến xã Kim Lương huyện Kim Thành, Hải Dương đã đâm vào đoàn người đi bộ.
Những vết vẽ ám ảnh tại hiện trường vụ tai nạn 8 người chết ở Hải Dương - ảnh 13 Vụ việc khiến 8 người chết, 8 người bị thương cấp cứu tại viện.

Những vết vẽ ám ảnh tại hiện trường vụ tai nạn 8 người chết ở Hải Dương - ảnh 14

VIDEO: Hiện trường vụ TNGT thảm khốc tại Hải Dương khiến 8 người chết

Tổng cục Đường bộ cho hay, chiếc xe tải gây tai nạn liên hoàn ở Hải Dương khiến ít nhất 8 người chết không bật thiết bị giám sát hành trình (hộp đen),

Những vết vẽ ám ảnh tại hiện trường vụ tai nạn 8 người chết ở Hải Dương - ảnh 15

Xe tải tông chết 8 người ở Hải Dương không bật ‘hộp đen’

Tổng cục Đường bộ cho hay, chiếc xe tải gây tai nạn liên hoàn ở Hải Dương khiến ít nhất 8 người chết không bật thiết bị giám sát hành trình (hộp đen).

Những vết vẽ ám ảnh tại hiện trường vụ tai nạn 8 người chết ở Hải Dương - ảnh 16

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc ở Hải Dương

Đến thời điểm hiện tại, lực lượng chức năng đã đưa thi thể các nạn nhân về Bệnh viện đa khoa huyện Kim Thành, Hải Dương. Tài xế gây tai nạn đã rời khỏi hiện trường và để lại chiếc xe tải cách vị trí xảy ra va chạm khoảng 50m.

Những vết vẽ ám ảnh tại hiện trường vụ tai nạn 8 người chết ở Hải Dương - ảnh 17

Tin mới vụ xe tải đâm 8 người chết khi viếng nghĩa trang ở Hải Dương

Công an tỉnh Hải Dương thông tin ban đầu về vụ việc cho biết, ít nhất 8 người chết khi xe tải tông vào đoàn người đi viếng nghĩa trang ở Hải Dương trong chiều nay, 21/1.

Những vết vẽ ám ảnh tại hiện trường vụ tai nạn 8 người chết ở Hải Dương - ảnh 18

Thông tin mới về nạn nhân vụ tai nạn tại Hải Dương

Ông Hứa Văn Dương, 67 tuổi, nạn nhân nặng nhất trong vụ xe tải đâm đoàn người đi bộ ở Hải Dương được đưa lên bệnh viện Việt - Đức đêm qua trong tình trạng đa chấn thương.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng