Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng 35 độ C

TPO - Sáng nay, Bắc Bộ và khu vực Bắc Trung Bộ tiếp tục có mưa và mưa rào, trưa và chiều, mưa giảm dần. Các tỉnh miền Đông của Nam Bộ còn có cả nắng nóng với mức nhiệt 34-35 độ.

Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng 35 độ C

Chịu ảnh hưởng của khối không khí lạnh suy yếu kết hợp với vùng hội tụ gió trên cao, sáng nay, Bắc Bộ và khu vực Bắc Trung Bộ tiếp tục có mưa và mưa rào. Về trưa và chiều, mưa giảm dần nhưng trời vẫn còn nhiều mây tại các tỉnh phía Đông nên nhiệt độ không tăng cao, phổ biến từ 21 – 22 độ.

Trong khi đó, tại phía Tây, sau những cơn mưa trong buổi sáng, về trưa và chiều, trời có thể hửng nắng nên nhiệt độ tại đây cao hơn phổ biến từ 22 -24 độ, riêng khu vực Tây Bắc nhiệt độ từ 24-26 độ.

Với các tỉnh miền Trung khu vực từ Quảng Bình trở vào đến Thừa Thiên Huế, trong sáng nay tiếp tục nhiều mây, có mưa và mưa nhỏ nhiều nơi; đến trưa và chiều, mưa giảm dần, nhiệt độ vì thế cũng tăng lên ngưỡng 21-24 độ.

Nằm xa hơn về phía nam, các tỉnh từ Đà Nẵng xuống đến Bình Thuận cũng như hai khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ, trong ngày hôm nay, trời tiếp tục ít mưa, ban ngày có nắng. Nhiệt độ hầu hết đều cao trên 28 độ, thậm chí là tại các tỉnh miền Đông của Nam Bộ còn có cả nắng nóng với mức nhiệt 34-35 độ.

Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng 35 độ C - ảnh 1

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá