Bắc Bộ hanh khô, vùng núi cao trời rét có nơi dưới 17 độ C

TPO - Bắc Bộ ít mây, không mưa, ngày nắng sớm 30-32 độ C, đêm 20-23 độ C, khu vực núi cao dưới 17 độ C, trời rét.

Hôm nay, Bắc Bộ và Thanh Hóa tiếp tục nằm trong khối không khí lục địa khô nên thời tiết vẫn ít mây, không mưa, ngày nắng sớm với nhiệt độ trưa, chiều dao động từ 30-32 độ C. Về đêm, nhiệt độ chỉ khoảng từ 20-23 độ C, vùng núi thấp hơn thậm chí khu vực núi cao dưới 17 độ C, trời rét.

Với miền Trung, hôm nay, suốt dọc các tỉnh từ Quảng Trị trở vào đến Khánh Hòa, tiếp tục nhiều mây, có mưa rào và dông, trong đó, khu vực từ Quảng Trị đến Khánh Hòa có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông. Nhiệt độ thấp nhất vào đêm và sáng sớm phổ biến trong khoảng từ 22-25 độ C. Trong khi đó,  ban ngày, nhiệt độ phổ biến dao động trong khoảng từ 27-29 độ C. Riêng hai tỉnh Ninh Thuận và Bình Thuận, mưa chỉ xảy ra rải rác vào lúc chiều tối; ban ngày, trời vẫn có nắng nên nhiệt độ cao nhất dao động trong khoảng từ 30-32 độ C.

Ở các tỉnh Tây Nguyên và Nam Bộ do ảnh hưởng của rãnh áp thấp đi qua nên hôm nay, tại đây vẫn duy trì trạng thái nhiều mây với mưa dông rải rác có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Nhiệt độ cao nhất ở khu vực Tây Nguyên từ 28-30 độ C, còn ở Nam Bộ là 30-32 độ C.

Bắc Bộ hanh khô, vùng núi cao trời rét có nơi dưới 17 độ C - ảnh 1

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá