Bắc Bộ sáng có sương mù, trưa chiều trời nắng

TPO - Không khí lạnh suy yếu, hôm nay, Bắc Bộ trở lại với trạng thái nhiều mây, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ. Về trưa và chiều, mây mỏng, sương tan, trời hửng nắng. Nhiệt độ sẽ tăng từ mức 17 – 19 độ C trong buổi sáng lên mức 24 – 26 độ C trong buổi trưa và chiều.

 Với miền Trung, dự báo sáng nay, trời chỉ nhiều mây tại các tỉnh Thanh Hóa – Huế tuy nhiên, về trưa và chiều, mây cũng mỏng dần và trời chuyển nắng. Nhiệt độ trong ngày vì thế sẽ tăng nhanh lên mức 25 – 27 độ. Về đêm, nhiệt độ cũng dao động từ 17-19 độ. Trong khi đó, với các tỉnh Đà Nẵng trở vào cho đến Bình Thuận, nắng đến sớm hơn, cường độ cũng mạnh hơn vì thế, nhiệt độ cao nhất hôm nay tại đây sẽ tăng lên ngưỡng 27 – 30 độ; riêng khu vực Ninh Thuận và Bình Thuận có thể đạt mức 30-32 độ.

Thời tiết trên cả 2 khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ trong ngày hôm nay sẽ  quay trở lại với trạng thái ít mưa, ngày trời nắng sớm. Nhiệt độ cao nhất trong ngày ở Tây Nguyên sẽ tăng trở lại lên mức 31-33 độ; trong khi đó, ở Nam Bộ là 32-34 độ.

Bắc Bộ sáng có sương mù, trưa chiều trời nắng - ảnh 1
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng