Bắc bộ tăng nhiệt, duy trì hanh khô

TPO - Ngày chủ nhật cuối tuần, nhiệt độ Bắc Bộ tiếp tục tăng thêm. Tuy nhiên độ ẩm trong không khí vẫn thấp dưới 60% nên tiếp tục mang đến cảm giác khô hanh khó chịu.

Nằm trong khối không khí lạnh suy yếu, hôm nay, nhiệt độ tại các tỉnh thành Bắc Bộ tiếp tục tăng thêm. Dự báo, nhiệt độ về trưa và chiều sẽ dao động ở mức 31-33 độ C; về đêm nhiệt độ là 22 – 25 độ C. Thời tiết tạnh ráo, tiếp tục thuận lợi cho các hoạt động dân sinh trong ngày chủ nhật cuối tuần. Tuy nhiên độ ẩm trong không khí vẫn thấp dưới 60% nên tiếp tục mang đến cảm giác khô hanh khó chịu.

Với miền Trung, hôm nay toàn vùng sẽ phổ biến trạng thái ít mưa, ngày trời nắng. Nhiệt độ tại các tỉnh từ Thanh Hóa trở vào cho đến Bình Thuận đồng loạt tăng lên ngưỡng 31 – 33 độ C.

 Nằm xa hơn về phía nam, hôm nay, Nam Bộ tiếp tục chịu ảnh hưởng của rìa phía bắc của rãnh thấp có trục khoảng 8 – 10 vĩ bắc vì thế, chiều tối và đêm, trên khu vực vẫn có mưa, tập trung nhiều hơn tại các tỉnh miền Tây. Trong khi đó, ban ngày trời nắng. Nhiệt độ ít thay đổi, phổ biến ở mức 30 – 33 độ C.

Bắc bộ tăng nhiệt, duy trì hanh khô - ảnh 1

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá